Lenovo là Đối tác Công nghệ Chính thức của FIFA

featured-lenovo-fifa-partnership-world-cup-migovi

Lenovo trở thành Đối tác Công nghệ Chính thức của FIFA tại 2 giải bóng đá toàn cầu gồm: FIFA World Cup 2026 và FIFA Women’s World Cup 2027.

Với mối quan hệ hợp tác này, Lenovo sẽ mang đến những công nghệ tiên tiến nhất, đặc biệt là Trí tuệ Nhân tạo (AI), để làm cho bóng đá trở nên hấp dẫn hơn và dễ tiếp cận hơn với mọi người trên toàn cầu. Cụ thể, Lenovo sẽ cung cấp các sản phẩm như laptop ThinkPad, máy tính bảng, điện thoại Motorola và các giải pháp AI để phục vụ cho các hoạt động của FIFA. Những công nghệ này không chỉ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người hâm mộ tại sân vận động mà còn nâng cao chất lượng các chương trình phát sóng trên toàn thế giới.

Ông Yuanqing Yang, Chủ tịch Lenovo, khẳng định sự tự hào khi được hợp tác với FIFA. Ông cho biết: "Công nghệ sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng tầm các giải đấu bóng đá lớn nhất thế giới, từ việc đảm bảo sự công bằng đến việc mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người hâm mộ."

Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ vào bóng đá. Ông chia sẻ: "Sự hợp tác với Lenovo sẽ giúp chúng tôi hiện thực hóa mục tiêu đưa bóng đá trở thành môn thể thao toàn cầu, đồng thời mang đến những trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn cho người hâm mộ."

Quan hệ đối tác mang tính bước ngoặt này đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Lenovo và FIFA, đồng thời tiếp tục phát huy cam kết mạnh mẽ của Lenovo trong việc cung cấp công nghệ tiên tiến cho các sự kiện thể thao hàng đầu trên toàn thế giới.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^

Discover more from migovi

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading