Embrace Love with DJI - Cuộc thi sáng tạo video, hình ảnh chủ đề Phụ nữ
Cuộc thi do DJI Vietnam và Roboboss cùng với Flycampro phát động, sáng tạo video clip và hình ảnh có chủ đề Phụ nữ và nhận nhiều quà giá trị.
Ngay trong sự kiện New Stuff for Newbie giới thiệu 2 mẫu gimbal là DJI Osmo Mobile 7 Series và DJI RS 4 Mini, đội ngũ Roboboss đã phát động cuộc thi sáng tạo cho người dùng DJI tại Việt Nam. Theo đó, cuộc thi Embrace Love with DJI là cơ hội để khách hàng sử dụng sản phẩm DJI có thêm sân chơi mới, đồng thời là nhiều cơ hội nhận quà giá trị, nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay. Hãy nhanh chóng tham dự chỉ với 2 bước đơn giản:
- Bước 1: Sản xuất video clip, hình ảnh với nội dung liên quan đến chủ đề Phụ nữ. Đó có thể là bất kỳ ai đã truyền cảm hứng hoặc để lại dấu ấn đặc biệt trong cuộc sống của bạn. Hãy chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa, câu chuyện đặc biệt hoặc cách bạn bày tỏ tình cảm với họ theo cách sáng tạo nhất.
- Bước 2: Đăng sản phẩm lên trang cá nhân của bạn và gởi file gốc về cho Fanpage Flycampro hoặc email: info.flycampro@gmail.com.
Tiêu chí chấm điểm
- Đánh giá bởi ban giám khảo Flycampro (chiếm 50%): có sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu DJI; video có nội dung rõ ràng; hiệu ứng và sự đầu tư video.
- Đánh giá bởi khán giả (chiếm 50%): tổng lượt tương tác của bài đăng (like + comment + share).
Có tổng cộng 3 giải thưởng gồm:
- Giải Nhất: DJI Mic Mini Combo và thẻ nhớ SD Lexar dung lượng 128 GB
- Giải Nhì: DJI Osmo Mobile 7 và đầu đọc thẻ Lexar
- Giải Ba: Túi Tote Peak Design và đầu đọc thẻ Lexar
Cuộc thi hiện tại đang diễn ra và kéo dài nhận bài đến 24:00 ngày 15/3/2025. Sau khi chấm điểm, ban tổ chức sẽ công bố kết quả vào lúc 12:00 ngày 16/3/2025 tại Facebook Flycampro và Tiktok Roboboss DJI Việt Nam. Sự kiện trao giải diễn ra vào ngày 20/3/2025.










