CORSAIR RMx SHIFT ra mắt, chuẩn ATX 3.0, dây modular mặt hông

CORSAIR RMx SHIFT Series là bộ nguồn máy tính đầu tiên có thiết kế đầu cắm dây rời ở mặt hông, cho phép đi dây dễ dàng hơn trong thùng máy.

RMx SHIFT PSU cũng đạt chuẩn ATX 3.0 mới nhất, thỏa mãn được yêu cầu của những hệ thống desktop hiện đại, cũng như card đồ họa PCIe 5.0.

Thiết kế vị trí cắm dây rời ở hông của RMx SHIFT Series đang chờ cấp bằng sáng chế. Đúng như tên gọi SHIFT, việc thay đổi vị trí từ phía sau PSU sang bên hông không chỉ giúp người dùng thao tác lắp ráp dễ dàng hơn, mà còn không chiếm khoảng không gian ngay cạnh bộ nguồn, thoải mái lắp thêm ổ cứng. Đối với những dây cáp như EPS12V 4+4 cho CPU, vị trí mới của dây modular sẽ hạn chế tình trạng bẻ cong đầu dây, giảm căng dây và cho độ bền, tuổi thọ tốt hơn. Bộ nguồn này cần tối thiểu khoảng trống 30 mm so với nắp hông thùng máy để có thể lắp vừa phần dây modular, và đương nhiên, RMx SHIFT Series tương thích toàn bộ các mẫu case của CORSAIR ở thời điểm hiện tại. Danh sách những mẫu case của hãng thứ 3 có khả năng tương thích với RMx SHIFT cũng sẽ được CORSAIR cập nhật liên tục.

CORSAIR RMx SHIFT Series có các tùy chọn công suất từ 750 W đến 1200 W, đạt chuẩn ATX 3.0 và tương thích PCIe 5.0, đi kèm 1 cáp 12VHPWR chất lượng cao, thích hợp sử dụng với card đồ họa RTX 40 Series. Cáp nguồn tháo rời toàn bộ, dạng bẹ (ribbon) CORSAIR TYPE 5 Gen 1, vì vậy ít chiếm không gian và giúp thùng máy thoáng khí hơn. Sản phẩm sử dụng quạt làm mát kích thước 140 mm, fluid dynamic bearing, có khả năng điều tốc, chế độ Zero RPM cho độ yên tĩnh gần như tuyệt đối. RMx SHIFT Series đạt chuẩn 80 PLUS Gold và Cybenetics Gold, hiệu suất trên 90%. Bên trong, CORSAIR trang bị 100 tụ điện Nhật Bản, có khả năng hoạt động ở nhiệt độ đến 105 độ C, đảm bảo cung cấp dòng điện ổn định cùng sự bền bỉ trong thời gian dài sử dụng. Sản phẩm được bảo hành 10 năm.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^