Mua sạc MagSafe chính hãng? Hãy đến FPT Shop & F.Studio by FPT!

(Cập nhật lần cuối: 06/01/2022)

FPT Shop và F.Studio by FPT chính thức mở bán sạc không dây MagSafe chính hãng Apple đầu tiên tại Việt Nam, giá ưu đãi 999,000 đồng.

Ngay từ bây giờ, khách hàng đã có thể chọn mua sạc không dây MagSafe Charger to USB-C Cable (1 m) chính hãng tại hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT với ưu đãi giảm ngay 16% từ ngày 5/1 đến 16/1, giá mới chỉ còn 999,000 đồng. Đồng thời, khách hàng còn được giảm 5% khi thanh toán qua ví Moca và được giao hàng tận nhà miễn phí.

“Là đối tác lớn bậc nhất của Apple tại Việt Nam, chúng tôi lại một lần nữa tự hào đưa sản phẩm sạc không dây MagSafe chính hãng lên kệ sớm nhất thị trường để phục vụ những khách hàng đã tin tưởng FPT Shop & F.Studio by FPT” – Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối Viễn thông Di động hệ thống FPT Shop chia sẻ.

MagSafe là tên gọi của sản phẩm sạc điện tử áp dụng công nghệ từ tính, được Apple sản xuất với chức năng chính là sạc năng lượng không dây cho các sản phẩm trong hệ sinh thái của hãng. Trong đó, sản phẩm MagSafe mới lên kệ lần này có thể sạc không dây cho iPhone 12 Series và 13 Series thông qua miếng sạc (hay còn gọi là miếng đệm hình tròn). Miếng sạc được kết nối với củ sạc thông qua dây cáp dài 1 mét, có khả năng sạc nhanh lên đến 15 W và có tính năng hút như nam châm, bạn chỉ cần đặt mặt lưng iPhone nhẹ nhàng lên miếng sạc là iPhone sẽ tự cố định, kết nối và sạc pin mà không cần cắm bất cứ dây nối nào, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Đặc biệt hơn, sản phẩm có thể sạc không dây bình thường ngay cả khi iPhone đang mang ốp lưng chính hãng của Apple, tức là không cần tháo ốp ra vẫn sạc được. Đây cũng là ưu điểm khi bạn sử dụng các sản phẩm trong hệ sinh thái Apple và là điểm khác biệt không phải sản phẩm nào cũng có được.

Khách hàng có thể đến trực tiếp hơn 700 cửa hàng FPT Shop và F.Studion by FPT trên toàn quốc hoặc đặt mua online và nhận sản phẩm tại nhà.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^