Ưu đãi khi mua laptop MSI phục vụ học tập trực tuyến mùa dịch

(Cập nhật lần cuối: 01/08/2021)

Trong khoảng thời gian từ ngày 30/7 đến hết ngày 15/9/2021, các bạn học sinh – sinh viên có cơ hội nhận quà giá trị khi mua laptop MSI.

Theo đó, khách hàng mua các mẫu laptop MSI chính hãng trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận ngay những phần quà giá trị và thiết thực, phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc trực tuyến trong lúc giãn cách xã hội mùa dịch. Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm mua tại hệ thống FPT ShopThế Giới Di Động (ngoại trừ Summit Series).

  • Mua laptop GE/GS Series sử dụng CPU Intel thế hệ 11: nhận ngay tai nghe gaming cao cấp MSI
  • mua laptop GP/GL/GF/Stealth Series sử dụng CPU Intel thế hệ 11: nhận ngay chuột gaming MSI
  • Mua laptop Alpha/Delta Series sử dụng CPU AMD Ryzen 5/7 4000/5000 series: nhận ngay tai nghe MSI
  • Mua laptop Bravo sử dụng CPU AMD Ryzen 5/7 4000/5000 Series: nhận ngay balo MSI Essential Backpack
  • Mua laptop MSI Creator/Prestige/Modern sử dụng CPU Intel thế hệ 11 hoặc AMD: nhận ngay chuột MSI (không áp dụng cho model Modern 14 B4M (AMD Ryzen 3 4300U))
  • Mua laptop MSI Summit Series: nhận ngay bộ phần mềm Office 365 bản quyền (Áp dụng cho máy mua tại bất kỳ đại lý chính hãng nào, bao gồm cả FPT Shop và Thế Giới Di Động)

Các sản phẩm laptop MSI từ lâu đã được đón nhận nồng nhiệt bởi khách hàng và giới công nghệ tại Việt Nam cũng như trên thế giới, nhờ phần cứng mạnh mẽ, thiết kế thẩm mĩ, dải sản phẩm đa dạng với nhiều tính năng phụ trợ hữu ích. Chương trình khuyến mãi mùa tựu trường này là cơ hội hoàn hảo để các bạn có thể mua một chiếc laptop ưng ý phục vụ cho việc học tập, làm việc hay giải trí, đồng thời còn kèm theo những phần quà chất lượng. Tham khảo chi tiết và địa chỉ mua hàng tại https://vn.msi.com/Promotion/back-to-school-2021/https://vn.msi.com/Promotion/back-to-school-2021/.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^