Ngày Hội Tri Ân Xiaomi Fans 5/8, giảm đến 40% nhiều sản phẩm

(Cập nhật lần cuối: 02/08/2021)

Xiaomi phối hợp cùng Lazada mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt cho các sản phẩm thông minh trong Ngày hội Siêu Thương Hiệu trên LazMall.

Chương trình sẽ diễn ra duy nhất vào ngày 5/8 nhằm gửi lời tri ân đến khách hàng và đặc biệt là các Xiaomi Fans tại thị trường Việt Nam đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng thương hiệu trong suốt nhiều năm qua. Trong thời gian diễn ra chương trình, người dùng có thể sở hữu các sản phẩm thông minh của Xiaomi như điện thoại Redmi Note 10, điện thoại Redmi 9T, nồi chiên không dầu Xiaomi MAF02 3.5L, robot hút bụi Xiaomi Mop Pro, máy lọc không khí 3H và hàng loạt các sản phẩm công nghệ đỉnh cao khác với mức giá ưu đãi khủng chỉ có trên cửa hàng Xiaomi chính hãng tại LazMall.

Xiaomi Fans luôn là những người bạn vô cùng thân thiết không gì có thể thay thế được với Xiaomi. Có được thành công như ngày hôm nay với vị trí thương hiệu smartphone lớn thứ hai trên thế giới là nhờ vào sự hỗ trợ, sát cánh đồng hành của cả cộng đồng Xiaomi Fans. Vì thế, Xiaomi cam kết sẽ luôn cố gắng phấn đấu, không ngừng hoàn thiện và phát triển sản phẩm với chiến lược kép “Smartphone X AIoT” nhằm tạo ra một thế giới của công nghệ hiện đại và sự đổi mới, cũng như mang các sản phẩm chất lượng tốt nhất của thương hiệu Xiaomi tới gần hơn với mọi phân khúc người dùng với giá thành phải chăng.

Một số sản phẩm thông minh của Xiaomi với giá đặc biệt ưu đãi trong Ngày Hội Tri Ân Xiaomi Fans:

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^