Khám phá thiết bị gia dụng Samsung tại sự kiện “Bespoke Home”

(Cập nhật lần cuối: 08/05/2021)

Sự kiện trực tuyến “Bespoke Home” sẽ diễn ra vào ngày 11/5/2021, công bố nhiều thiết bị gia dụng mới đến từ Samsung trong năm nay.

Bespoke Home

Sự kiện “Bespoke Home” giới thiệu các sản phẩm tân tiến nhất, lấy người tiêu dùng làm trung tâm, bao gồm các thiết bị dành cho phong cách sống chưa từng được công bố, thể hiện triết lý cá nhân hóa của Bespoke thông qua việc tùy chỉnh, tính năng linh hoạt và cuộc sống kết nối.

Thiết bị nhà bếp và thiết bị phong cách sống Bespoke mới của Samsung giải quyết nhu cầu ngày càng tăng mà người tiêu dùng phải đối mặt hàng ngày. Với những cải tiến mới nhất của mình, Samsung hình dung ra một ngôi nhà – Ngôi nhà Bespoke – phù hợp với phong cách sống đa dạng của người dùng.

Thiết kế cho bạn

Người tiêu dùng ngày nay có thị hiếu đa dạng và sành điệu hơn. Họ, những người tiêu dùng thông minh, muốn tùy chỉnh và quản lý môi trường gia đình của họ nhằm phản ánh thị hiếu cá nhân của họ tốt hơn. Để đáp ứng nhu cầu đó, Samsung đã thiết kế dòng sản phẩm Bespoke mở rộng để cho phép người dùng kết hợp hài hòa các thiết bị với phong cách trang trí nội thất và lối sống thông qua tùy chỉnh.

Linh hoạt, thông minh

Trong thời kỳ đại dịch, các ngôi nhà ngày càng trở nên đa chức năng, như là phòng tập thể dục, văn phòng và lớp học. Với dòng sản phẩm Bespoke mở rộng, Samsung cung cấp các thiết bị có các tính năng linh hoạt và thiết kế modular để phù hợp với phong cách sống của người tiêu dùng. Từ việc có thể thêm các đơn vị để phù hợp với những thay đổi trong gia đình, đến việc điều chỉnh giá đỡ tủ lạnh và nhiệt độ làm mát, người tiêu dùng có thể tối đa hóa và cá nhân hóa không gian gia đình để nâng cao chức năng.

Khi mọi người dựa vào kết nối nhiều hơn bao giờ hết, họ mong đợi các thiết bị của họ cũng sử dụng kết nối để có một lối sống gia đình thông minh hơn và hiệu quả hơn. Để đáp ứng nhu cầu này, Samsung sử dụng AISmartThings để cung cấp các giải pháp quản lý nhà dễ dàng, tiết kiệm thời gian đồng thời tăng hiệu quả.

Bespoke Home được hỗ trợ tốt bởi nền tảng SmartThings của Samsung, bao gồm dịch vụ ẩm thực cung cấp các đề xuất về công thức nấu ăn, mua sắm hàng tạp hóa trực tuyến, lập kế hoạch bữa ăn và hơn thế nữa; một nền tảng chăm sóc thú cưng cung cấp tính năng giám sát nhà từ xa; một hệ thống quản lý tủ quần áo thông minh cung cấp các hướng dẫn chăm sóc quần áo; một hệ thống giám sát chất lượng không khí trực quan và các dịch vụ IoT khác.

Bền vững

Với việc người tiêu dùng dành nhiều thời gian hơn ở nhà, họ muốn sống bền vững hơn bằng cách giảm lãng phí và tiêu thụ năng lượng. Samsung cam kết cung cấp các sản phẩm bền hơn, tiết kiệm năng lượng hơn để giúp người tiêu dùng giảm lượng khí thải carbon.

Samsung đã thiết kế tủ lạnh Bespoke với các tấm có thể hoán đổi cho nhau và thiết kế modular cho phép người dùng cập nhật tủ lạnh của họ theo thời gian, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Hơn nữa, máy giặt Samsung tối đa hóa hiệu quả giặt tẩy và lưu lượng nước trong khi tiết kiệm năng lượng thông qua công nghệ Ecobubble, QuickDrive và AI, không chỉ giảm thời gian chu trình mà còn cho phép giặt sạch mạnh mẽ ở nhiệt độ thấp hơn. Kể từ năm 2012, Samsung đã đều đặn tăng cường sử dụng nhựa tái chế trong các sản phẩm thiết bị gia dụng của mình và sẽ giới thiệu các gói sản phẩm sinh thái cao cấp, bắt đầu tại Hàn Quốc vào năm nay.

Sự kiện “Bespoke Home” 2021 sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 11/5/2021 tại Newsroom Samsung, YouTubeSamsung.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^