Dell EMC PowerStore 500 – Chi phí thấp, hiệu năng vượt trội

Dell EMC PowerStore 500 cung cấp dịch vụ lưu trữ và hiệu năng cao cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn với chi phí đầu tư dễ tiếp cận.

Dell EMC PowerStore 500

PowerStore 500 có thể được sử dụng ở các chi nhánh, môi trường biên hoặc triển khai với quy mô IT lớn hơn. Với dung tích 2U nhỏ gọn, tủ dĩa hỗ trợ lưu trữ đến 1.2 petabytes hiệu dụng và đủ khả năng đáp ứng các ứng dụng ngày càng tăng của doanh nghiệp, đồng thời hỗ trợ đến 2.4 triệu giao dịch SQL mỗi phút và 1500 máy tính ảo VDI trên mỗi thiết bị. Các doanh nghiệp có thể kết hợp nhiều PowerStore 500 để tạo thành một cụm với mức chi phí hợp lý và dễ quản lý thông qua khả năng tự động hóa và di chuyển dữ liệu. Với các cấu hình lớn hơn, doanh nghiệp có thể kết hợp các mẫu PowerStore để mở rộng khi hệ thống IT đòi hỏi.

Chương trình bảo hành “Dell EMC Future-Proof” bao gồm “Anytime Upgrades” (nâng cấp khi cần) được nhận định là chương trình nâng cấp linh hoạt nhất trong ngành chỉ có tại Dell Technologies. Các doanh nghiệp có thể tăng cường hoặc mở rộng hiệu năng và dung lượng hệ thống PowerStore chỉ sau 180 ngày. Sự kết hợp giữa Anytime Upgrades và kiến trúc linh hoạt của Dell EMC PowerStore loại bỏ triệt để sự gián đoạn khi di trú dữ liệu giữa các nền tảng, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí.

Ông Bob Olwig, Phó Chủ tịch, Phát triển kinh doanh và Tiếp thị, WWT, cho biết: “Kiến trúc độc đáo, khả năng tự động hóa và hiệu năng cao của Dell EMC PowerStore giúp các khách hàng của chúng tôi giải quyết các vấn đề hiện tại và tương lai. Dưới góc độ đối tác, chi phí đầu tư thấp cùng hiệu năng cao giúp PowerStore 500 trở thành một sự bổ sung đáng giá vào danh mục các sản phẩm PowerStore. Trong khi đó các cập nhật về hiệu năng và tự động hóa mang đến nhiều lý do để thuyết phục khách hàng tin dùng và lựa chọn giải pháp lưu trữ của Dell Technologies”.

PowerStoreOS 2.0

Những cải tiến trong hệ điều hành PowerStoreOS 2.0 sẽ được triển khai trong các thiết bị PowerStore

  • Cải thiện hiệu năng: PowerStore hỗ trợ đa dạng chủng loại ứng dụng truy cập dạng khối dữ liệu, tệp tin hay VMware vVols, với kiến trúc khả mở đa chiều. Từ bây giờ, các ứng dụng của doanh nghiệp chạy trên PowerStore sẽ mạnh mẽ hơn, hiệu năng đọc ghi (Input/Output Operations Per Second – IOPS) cải thiện 25%.
  • Hiện đại hóa cơ sở hạ tầng: PowerStore tăng cường những ưu điểm của NVMe trong các trung tâm dữ liệu với giao thức kết nối chuyển mạch “NMVe over Fabric” bằng cách cập nhật phần mềm mà không yêu cầu thêm về phần cứng.
  • Mở rộng với AppsON: Tủ dĩa duy nhất trong ngành tích hợp sẵn phần mềm ảo hóa VMware ESXi để khách hàng có thể chạy các ứng dụng trực tiếp trên tủ đĩa thông qua tính năng AppsON để tối ưu hiệu năng, tính linh hoạt và quản trị ứng dụng tập trung. Việc bổ sung thêm tính năng liên kết thiết bị cho AppsON sẽ tăng cường sức mạnh tính toán những ứng dụng chuyên sâu về lưu trữ tại điểm biên ở những lãnh vực như y tế và phân tích dữ liệu lớn.

Bản cập nhật của PowerStore tự động hóa các quy trình dữ liệu và tiết kiệm chi phí tốt hơn:

  • Giảm dữ liệu thông minh: PowerStore đơn giản hóa việc quản lý lưu trữ bằng cách tối ưu hóa dung lượng và hiệu năng, đồng thời cam kết tỉ lệ tiết kiệm dung lượng 4:1. Tính năng này của tủ dĩa luôn luôn hoạt động và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể.
  • Khả năng chịu lỗi cao hơn: Tính năng Dynamic Resiliency Engine (DRE) của PowerStore giúp các doanh nghiệp duy trì hiệu năng trong khi vẫn đảm bảo an toàn trước các lỗi hỏng 2 ổ đĩa. DRE giúp giảm thiểu 98% thời gian quản lý so với các cấu hình RAID truyền thống.
  • Phân tầng thông minh hơn: Tủ đĩa PowerStore sử dụng ổ cứng SCM để lưu dữ liệu bền vững và phân tầng với các ổ SSD NVMe tiêu chuẩn để tăng tốc truy xuất siêu dữ liệu (metadata), giảm độ trễ của ứng dụng đến 15% với khoảng chi phí đầu tư thấp tương đương một ổ Intel Optane SCM.

Các khả năng tự động hóa của PowerStore được đánh giá cao nhờ vào Dell EMC CloudIQ, một phần mềm giám sát và phân tích bộ lưu trữ, sử dụng cả trí tuệ nhân tạo và con người để mang đến các thông tin chi tiết về hiệu năng và chức năng theo thời gian thực.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^