Màn hình chuyên game Samsung Odyssey G3 chính thức mở bán

Samsung Odyssey G3 ra mắt thị trường Việt với 2 kích cỡ 24 inch và 27 inch, mức giá bán lẻ tương ứng 5,439,000 đồng và 6,689,000 đồng.

Samsung Odyssey G3 có tần số quét 144 Hz, hạn chế tối đa tình trạng giật hình và chống rung mờ chuyển động hiệu quả, mang lại trải nghiệm chiến đấu mượt mà, hạ gục đối thủ với tốc độ chuẩn xác, ngay cả trong các trò chơi có tốc độ khung hình cao. Ngoài ra, người dùng vẫn có thể điều chỉnh tần số quét thành 60 Hz hay 120 Hz khi cần thiết. Sản phẩm có thời gian phản hồi 1 ms, giảm độ trễ đầu vào, giúp game thủ có thể phản xạ nhanh nhạy trước mọi tình huống.

Odyssey G3 tương thích công nghệ AMD FreeSync Premium với khả năng đồng bộ hóa tần số quét của card đồ họa PC cùng màn hình nhằm giảm hiện tượng xé hình, giật hình ngay cả khi ở hiệu suất cao nhất, đảm bảo mỗi phân cảnh chuyển động đều trở nên liền mạch và mượt mà. Đây chính là tin vui cho những game thủ vốn nhạy cảm với độ trễ giữa chuyển động chuột và con trỏ. Ngoài ra, màn hình có độ phân giải Full HD, độ tương phản 4000:1 (mẫu 27 inch) và 3000:1 (mẫu 24 inch).

Điểm nhấn của Odyssey G3 nằm ở thiết kế tràn viền vô cực, mở rộng tối đa không gian chơi game, cho phép thiết lập màn hình kép không có rào cản. Người dùng cũng có thể xoay, nghiêng, quay quanh trục 90 độ và điều chỉnh độ cao màn hình dễ dàng. Logo Odyssey mang tính biểu tượng ở mặt lưng có đèn led với ánh sáng xanh đậm chất tương lai. Họa tiết chạm khắc nổi đầy tinh tế ở hai bên lưng màn hình cũng làm bật lên sự phóng khoáng, góc cạnh, phù hợp với thị hiếu và tính cách mạnh mẽ của các game thủ.

Nhằm phục vụ game thủ thường xuyên ngồi trước màn hình trong thời gian dài, Samsung Odyssey G3 trang bị những tính năng bảo vệ mắt như: chế độ Eye saver giảm thiểu ánh sáng xanh, công nghệ Flicker Free loại bỏ hiện tượng nhấp nháy.

“Game thủ ngày nay không ngừng tìm kiếm những sản phẩm công nghệ với hiệu năng cao, giảm thiểu những yếu tố cản trở việc giành chiến thắng và dẫn đầu. Nắm bắt được nhu cầu đó, Odyssey G3 ra đời với những đặc tính ưu tú, giúp các bạn trẻ dễ dàng tiếp cận dòng màn hình gaming tiên phong của Samsung với mức giá phù hợp. Trong nhiều năm qua, Samsung không ngừng nghiên cứu và cải tiến công nghệ, từng bước mang trải nghiệm chơi game lên một tầm cao mới và đến với nhiều người dùng hơn”, Ông Võ Hồng Hải, Đại Diện Ngành Hàng CNTT và Khối Doanh Nghiệp, Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^