Huawei khởi động chương trình Hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chương trình Hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) dành cho các đối tác hệ sinh thái đáng tin cậy ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Theo Tổ chức Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (Asia-Pacific Economic Cooperation), SME (small and medium enterprises) có đóng góp đáng kể vào tăng trưởng kinh tế, với tỉ trọng GDP từ 40% đến 60% ở hầu hết các nền kinh tế APEC. Ngoài ra, SME cũng là động lực tăng trưởng và đổi mới trong khu vực, chiếm hơn 97% tổng số doanh nghiệp, đồng thời sử dụng hơn 1 nửa lực lượng lao động. Chương trình hỗ trợ từ Huawei (kéo dài đến hết 31/12/2021) nhằm cung cấp nhiều hỗ trợ kỹ thuật hơn nữa, để phục hồi kinh tế trong cuộc chiến chống lại đại dịch.

COVID-19 đã buộc các doanh nghiệp phải đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số và chuyển sang đám mây trước kế hoạch từ 1 đến 3 năm. HUAWEI CLOUD hiện đang làm việc với hơn 19,000 đối tác và 1.6 triệu nhà phát triển, đồng thời cam kết thúc đẩy nền kinh tế số để hỗ trợ phục hồi kinh tế bền vững. Đối với mỗi ứng viên SME đủ điều kiện tham gia chương trình hỗ trợ, có thể nhận được phiếu thưởng trị giá lên đến 3000 USD và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, bao gồm các giải pháp đám mây tiên tiến cho nhiều tình huống ngành khác nhau, như Dịch vụ tài chính, Giáo dục, Thương mại điện tử, Trò chơi điện tử, IoT, Phát triển ứng dụng và Ứng dụng doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có tài khoản trên trang web chính thức của HUAWEI CLOUD nhưng chưa bao giờ sử dụng bất kỳ dịch vụ trả phí nào có thể đăng ký trên trang Chương trình hỗ trợ SME và nhận tư vấn từ các chuyên gia đám mây. Các đơn đăng ký sẽ được xem xét dựa trên các nhu cầu đám mây của công ty và mức độ sẵn sàng của khối lượng công việc để triển khai dịch vụ đám mây.

“Công ty chúng tôi vẫn còn rất nhỏ, nhưng chúng tôi có tham vọng phát triển thành một doanh nghiệp lớn. Vì vậy, lựa chọn một đối tác đáng tin cậy là ưu tiên của chúng tôi, để có công nghệ, dịch vụ và sự hỗ trợ đáng tin cậy. HUAWEI đã làm rất tốt. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ nhận được phản hồi nhanh chóng giống như bất kỳ khách hàng lớn nào của bạn ”, Yongyan Liu, Đồng sáng lập và Phó Giám đốc Chiến lược và Phát triển tại SYMBIONAT HEALTH, bày tỏ sự tin tưởng vào sự hợp tác với HUAWEI CLOUD.

Hiện tại, HUAWEI CLOUD cung cấp hơn 220 dịch vụ trong các danh mục như máy tính, lưu trữ, mạng, bảo mật, dữ liệu lớn, AI và IoT, cùng với hơn 210 giải pháp cho toàn ngành. Các doanh nghiệp có thể tin tưởng vào hệ sinh thái mạnh mẽ của Huawei để tăng tốc đổi mới bằng cách tham gia nỗ lực với các đối tác sinh thái khác.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^