Quý I/2021, FPT Shop sẽ có 68 Trung tâm laptop trên toàn quốc

Sáng 22/1, FPT Shop khai trương 30 Trung tâm laptop trên toàn quốc, khởi động kế hoạch mở 68 Trung tâm laptop ngay trong quý I/2021.

“Với mức tăng trưởng đột phá 60% trong năm 2020, laptop là một trong những mảng đóng góp lớn vào doanh thu và lãi gộp của FPT Shop. Hệ thống cũng đặt mục tiêu trong năm 2021 tiếp tục giữ vững vị trí tiên phong về sản phẩm mới, sản phẩm cao cấp và đặc biệt là laptop gaming. Vì vậy, chúng tôi đã chính thức bước vào hành trình mở bán 68 Trung tâm laptop hiện đại, trở thành điểm đến công nghệ ở mỗi tỉnh thành trên khắp cả nước ngay trong quý I/2021” – ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc ngành hàng Viễn thông Di động Hệ thống FPT Shop chia sẻ.

Khai trương 30 Trung tâm laptop

Các Trung tâm laptop vừa chính thức khai trương vào sáng ngày 22/1/2021 là những cửa hàng chuyên biệt, tập trung bày bán các sản phẩm laptop và nhiều phụ kiện có liên quan. Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, Trung tâm laptop FPT Shop đề ra 5 tiêu chuẩn:

  • Thứ nhất, cam kết giá tốt. Với vai trò là đối tác lớn của tất cả các hãng máy tính, FPT Shop sẽ luôn luôn xây dựng giá bán, chương trình ưu đãi cùng dịch vụ hậu mãi vượt trội.
  • Thứ hai, sản phẩm đa dạng. Trung tâm laptop FPT Shop có nhiều sản phẩm trải dài ở các phân khúc khác nhau, từ 6,000,000 đồng đến 60,000,000 đồng, thuộc những dòng sản phẩm được yêu thích như: laptop chơi game, laptop đồ họa – kỹ thuật, laptop mỏng nhẹ dành cho doanh nhân, laptop dành cho học sinh – sinh viên… Đáng chú ý, FPT Shop là hệ thống dẫn đầu về gaming laptop hiện nay. Hệ thống cũng nhanh chóng cập nhật những sản phẩm mới nhất để phục vụ nhu cầu của người dùng.
  • Thứ ba, tư vấn chuyên nghiệp. Trung tâm laptop FPT Shop có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, từ nhân viên bán hàng đến nhân viên kỹ thuật sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được chiếc laptop phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
  • Thứ tư, hỗ trợ nhanh. Trung tâm laptop FPT Shop có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay tại cửa hàng và Trung Tâm hỗ trợ kỹ thuật Online hỗ trợ thông qua phần mềm chuyên dụng.
  • Thứ năm, phục vụ tận tình. Để khách hàng có được trải nghiệm mua sắm thú vị, thoải mái nhất, FPT Shop đã triển khai nhiều chương trình hỗ trợ như: giao hàng tận nhà miễn phí, hỗ trợ khách hàng cài đặt sản phẩm, tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất thay vì tư vấn để bán được sản phẩm.

Nhân dịp khai trương 30 Trung tâm laptop, FPT Shop sẽ giảm giá đến 30% tất cả laptop được bày bán tại đây. Theo đó, tất cả khách hàng chọn mua laptop tại Trung tâm laptop FPT Shop từ ngày 22/1 đến 31/1/2021 sẽ được giảm từ 10% – 30% giá máy. Cụ thể, laptop thương hiệu ASUS, HP, Dell, MSI được giảm ngay 10%, laptop thương hiệu Lenovo, Acer được giảm 15%. Cửa hàng còn liên tục chọn lọc, bày bán những sản phẩm được nhiều người yêu thích và ‘mạnh tay’ giảm ngay 30% so với giá niêm yết.

Ngoài ra, cửa hàng luôn dành tặng những ưu đãi thiết thực đến tất cả khách hàng chọn mua laptop tại đây: trả góp 0% lãi suất, không cần trả trước, lì xì đến 5,000,000 đồng khi trả thẳng, tặng phiếu mua hàng, balo laptop thời trang… tùy theo sản phẩm và đặc biệt là được dùng thử LCD Samsung trong 15 ngày.

Mở bán Microsoft Surface Pro 7

FPT Shop tiên phong lên kệ Microsoft Surface Pro 7 với nhiều ưu đãi hấp dẫn đi cùng chính sách bảo hành “1 đổi 1 máy mới trong 1 năm” độc quyền tại hệ thống này. Theo đó, tất cả máy Surface Pro 7 được mua tại FPT Shop nếu gặp bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất và nằm trong quy định bảo hành sẽ được đổi ngay một chiếc máy mới 100% (full box). Gói bảo hành đặc biệt này cũng là lời cam kết về chất lượng của sản phẩm và hậu mãi của FPT Shop, giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng máy.

Hiện FPT Shop đã lên kệ Microsoft Surface Pro 7 với 3 phiên bản: CPU Intel Core i5 + ổ cứng SSD 128 GB có giá 24,990,000 đồng, CPU Intel Core i5 + ổ cứng SSD 256 GB có giá 29,490,000 đồng, CPU Intel Core i7 + ổ cứng SSD 256 GB có giá 39,990,000 đồng. Ngoài ra, khách hàng có thêm lựa chọn mua bàn phím kèm trong hộp (với 2 phiên bản CPU Intel Core i5) hoặc mua bàn phím rời để sử dụng.

Tham khảo và chọn mua Microsoft Surface Pro 7 tại FPT Shop.

2 thoughts on “Quý I/2021, FPT Shop sẽ có 68 Trung tâm laptop trên toàn quốc

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^