ASUS VivoWatch có khả năng ghi lại điện tâm đồ 1 kênh

Khả năng ghi lại điện tâm đồ 1 kênh của ASUS VivoWatch cho phép theo dõi tình trạng nhịp tim ngay trên cổ tay người dùng thuận tiện hơn.

Đặc điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm ASUS VivoWatch là tính năng độc đáo giúp người dùng theo dõi sức khỏe của mình bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ địa điểm nào. Mỗi đồng hồ đều được trang bị 2 bộ cảm biến ECG và PPG chuẩn y tế, giúp người dùng có thể kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình chỉ trong vòng 30 giây. Thông qua ứng dụng đi kèm, người dùng có thể thu thập các dữ liệu chi tiết về nhịp tim qua chỉ số ECG. Bên cạnh đó, ASUS HealthConnect còn hỗ trợ chia sẻ kết quả ECG với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, mang đến một hệ thống chăm sóc toàn diện.

Với sự phát triển vượt bậc của trí tuệ nhân tạo (AI), đám mây (Cloud), internet vạn vật (IoT) và giao tiếp thế hệ 5G, ngành y tế trên toàn thế giới đã bắt đầu tích hợp công nghệ vào hệ thống chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, vấn đề cốt lõi của ngành y tế vẫn là duy trì sức khỏe con người. Vấn đề này đòi hỏi không chỉ quá trình phát triển công nghệ, mà còn cần đảm bảo hệ thống chất lượng và thử nghiệm lâm sàng vững chắc. ASUS cam kết tiếp tục nỗ lực để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành y tế và mang lại những giải pháp sáng tạo, đáng tin cậy cho chăm sóc sức khỏe cá nhân.

Ứng dụng ECG của ASUS tương thích với các mẫu thiết bị đeo của ASUS VivoWatch, bao gồm VivoWatch SP, VivoWatch 5 và VivoWatch 5 AERO. Điều này cho phép người dùng lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu và mong muốn cá nhân, đồng thời nâng cao khả năng theo dõi và chăm sóc sức khỏe.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^