Kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” ngày đầu mở bán iPhone 14 Series

14,000 máy iPhone 14 Series và doanh thu 400 tỉ đồng là 2 con số kỷ lục cực kỳ ấn tượng mà hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT đạt được.

Cơn sốt iPhone mới hàng năm không hề có dấu hiệu hạ nhiệt, trái lại còn sôi động hơn mỗi mùa “Tết Táo”. Người dùng Việt ngoài quan tâm theo dõi sự kiện ra mắt của iPhone tại Mỹ thì còn háo hức chờ đợi giây phút mở bán vào nửa đêm. 0h00 ngày 14/10 vừa qua, rất nhiều tín đồ iPhone tại Việt Nam đã cùng tụ hội để chờ đợi thời khắc mở bán chính thức đầy quan trọng, đồng thời cũng nhanh tay nhận máy để trải nghiệm rất sớm. Chỉ trong đêm, hệ thống FPT Shop và F.Studio đã giao thành công hơn 5100 máy iPhone 14 Series đến tận tay chủ nhân trên toàn quốc.

Sau đúng 1 ngày mở bán đầu tiên, FPT Shop và F.Studio by FPT ghi nhận kỷ lục mọi thời đại: Gần 14,000 máy đã giao đến khách hàng, tổng doanh thu đạt được 400 tỉ đồng. Khách hàng Việt cho thấy nhu cầu rất lớn sở hữu các sản phẩm mang thương hiệu Apple, đặc biệt là dòng iPhone 14 mới. Thống kê cho thấy lựa chọn chiếm đa số là iPhone 14 Pro Max, với phiên bản màu Tím (Deep Purple) chiếm số lượng áp đảo.

Ông Nguyễn Thế Kha – Giám đốc Khối Viễn thông di động, Hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT cho biết: “Mặc dù chúng tôi đã đặt ra mục tiêu rất thách thức trước khi mở bán là tăng trưởng gấp 2 lần so với sản phẩm tiền nhiệm và cuối cùng chúng tôi đã thực hiện được điều này bằng những nỗ lực không tưởng từ toàn bộ các bộ phận nhân viên hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT.

Những con số kỷ lục ngày đầu mở bán đã thể hiện nhu cầu rất lớn của người dùng Việt với dòng sản phẩm mới của Apple đặc biệt iPhone 14 Pro Max, và áp lực với chúng tôi hiện tại là đang nỗ lực từng ngày từng giờ để vừa tối ưu việc giao hàng, vừa làm việc với Apple với vị thế đối tác lớn có số lượng khách hàng tin tưởng đặt cọc và đăng ký lớn để có thêm nguồn cung liên tục hàng tuần và giao sớm nhất đến tay những khách hàng vẫn đang tin tưởng chờ đợi chúng tôi.”

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^