Campus Tour 2022 với “Vũ Trụ Xiaomi – Thách Thức Bật Chất”

Chuỗi hoạt động trải nghiệm công nghệ sẽ diễn ra trên 20 trường đại học toàn quốc, với điểm khởi đầu là Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM.

Trong ngày đầu tiên khởi động “Vũ Trụ Xiaomi – Thách Thức Bật Chất”, gần 2000 sinh viên đã đến tham gia tại trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM. Chương trình tại đây sẽ kéo dài trong 2 ngày 12/9 và 13/9/2022, riêng trên phạm vi 20 trường toàn quốc, sự kiện sẽ diễn ra đồng loạt từ 12/9 đến 16/10.

Trong không khí nhộn nhịp của mùa tựu trường, “Vũ Trụ Xiaomi” hứa hẹn tạo ra không gian trải nghiệm công nghệ thú vị, năng động với tinh thần “Thách Thức Bật Chất” dành cho các bạn trẻ gen Z, đặc biệt là các bạn sinh viên, có cơ hội tham gia khám phá công nghệ và thách thức khả năng, đam mê của bản thân thông qua các hoạt động ấn tượng. Mỗi khu vực trải nghiệm sẽ giúp người tham dự tích điểm đổi quà, bao gồm:

Khu vực Thách Thức Phong Cách: Khu vực chụp hình với nhiều đạo cụ cá tính và nổi bật. Sau khi chụp hình, các bạn có thể đăng ký tham gia cuộc thi ảnh online để có thể có cơ hội rinh giải thưởng có giá trị lên đến hơn 20 triệu đồng.

Khu vực Thách Thức Phiêu Nhạc: Khu vực cho các bạn tự tin khám phá và thể hiện đam mê, tài năng của chính mình thông qua những bước nhảy lôi cuốn, sáng tạo với cuộc thi nhảy online với tổng giải thưởng trị giá 30 triệu đồng (Hình thức đăng ký: Cá nhân hoặc Nhóm). Các bài thi xuất sắc nhất sẽ được chọn và giành “tấm vé” vinh dự trình diễn tại sự kiện âm nhạc hoành tráng của Xiaomi sẽ diễn ra trong tháng 10 năm nay.

Khu vực Thách Thức Hiệu Năng: Khu vực tổ chức các hoạt động thi đấu game AOV cực đã mắt và đáng mong chờ, tạo cơ hội cho những tài năng không ngần ngại được khai phóng “hiệu suất”. Cùng với đó, các bạn sinh viên có thể tham gia dự đoán đội thắng trận trong các trận đấu để nhận được những phần quà hấp dẫn từ Xiaomi.

Ngoài ra vẫn còn nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi khác như thi trả lời câu hỏi theo nhóm, đấu giá ngược hấp dẫn và dịch vụ hỗ trợ vệ sinh màn hình, dán màn hình hoàn toàn miễn phí dành riêng cho các bạn đến tham gia. Nhiều quà tặng thiết thực khác có tổng giá trị lên đến hơn 1 tỉ đồng đang chờ đón các bạn sinh viên tại chuỗi hoạt động Vũ Trụ Xiaomi.

Thông qua những hoạt động sôi nổi này, Xiaomi Việt Nam mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội khám phá những sản phẩm công nghệ hàng đầu, giúp ích trong học tập và cuộc sống. Bên cạnh việc tham gia các hoạt động hấp dẫn, các bạn sinh viên còn được trải nghiệm thực tế các các dòng sản phẩm mới nhất Xiaomi được trưng bày tại các khu vực trải nghiệm của Vũ Trụ Xiaomi; và có cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn cùng những chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các bạn trải nghiệm trực tiếp tại chương trình.

Lịch trình tiếp theo của “Vũ Trụ Xiaomi” gồm có:

  • Trường ĐH Hà Nội; Trường ĐH Quy Nhơn; Trường ĐH Ngân hàng: 15-16/9
  • Trường ĐH Kinh tế Quốc dân; Trường ĐH Nha Trang; Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân Văn TP.HCM (cơ sở Thủ Đức): 19-20/9
  • Trường ĐH Ngoại ngữ HN; Trường ĐH Đà Lạt; Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (cơ sở Thủ Đức): 22-23/9
  • Trường ĐH Thuỷ lợi HN; Trường ĐH Tây Nguyên, Trường ĐH Nông lâm: 26-27/9
  • Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông Hà Nội; Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông TP.HCM: 29-30/9
  • Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng; Trường ĐH Cần Thơ: 10-11/10
  • Trường ĐH Hồng Đức; Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng; Trường ĐH Nguyễn Tất Thành: 13-14/10

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^