Razer Ornata V3 – Bàn phím công thái học mecha-membrane

Razer Ornata V3 là mẫu bàn phím low-profile dành cho game thủ mới bắt đầu, với công nghệ giả cơ, sử dụng switch Razer Mecha-Membrane.

Nhằm đem đến thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, Ornata V3 được trang bị switch Razer Mecha-Membrane kết hợp công nghệ switch màng và switch cơ học. Các switch mang đến cảm giác chạm mềm mại, giúp tạo sự thoải mái khi chơi game. Không chỉ vậy, những tính năng trên còn giúp người dùng trải nghiệm cảm giác chân thật hơn khi nhấn.

Để có độ bền tối đa, các keycap nhựa ABS của Ornata V3 được phủ UV để cải thiện khả năng chống phai màu và chống xước. Bàn phím Ornata V3 sử dụng Razer Chroma RGB với 10 vùng chiếu sáng, phím đa phương tiện chuyên dụng có đèn nền. Ngoài ra, dòng sản phẩm mới này còn có phần tựa cổ tay cảm ứng mềm từ tính công thái học, giúp người dùng thư giãn trong nhiều giờ chơi. Đây là điểm đặc biệt hiếm thấy trong các bàn phím cùng tầm giá.

Razer cũng cho ra mắt bàn phím Ornata V3 X, dạng low-profile, có keycap nhựa ABS phủ UV bền bỉ và thiết kế chống nước. Ngoài ra, dòng sản phẩm còn có switch màng không gây tiếng ồn, Razer Chroma RGB với ánh sáng đơn vùng, phần tựa cổ tay có thể tháo rời để mang lại sự thoải mái khi chơi game. Bàn phím Ornata V3 và V3X là bàn phím công thái học low profile với phần tựa cổ tay dành cho game thủ.

Bàn phím Ornata V3 X sẽ được bày bán tại các nhà bán lẻ được ủy quyền từ ngày 1/7/2022 với mức giá bán lẻ khuyến nghị là 1,099,000 đồng. Bàn phím Ornata V3 sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 7 với mức giá 1,799,000 đồng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^