Bộ đôi máy tính bảng Tab M10 mới cho gia đình từ Lenovo

Mẫu tablet Lenovo Tab M10 HD Gen 2 và Tab M10 FHD Plus mới dành cho nhu cầu giải trí và kết nối của gia đình trong thời đại số hóa.

Được phát triển cho mục đích dùng chung, bộ đôi máy tính bảng mới Tab M10 HD Gen 2 và Tab M10 FHD Plus có chế độ Kids Mode cùng cơ chế kiểm soát giúp các bậc phụ huynh có thể thiết lập tần suất sử dụng và nội dung phù hợp với trẻ nhỏ. Cơ chế này giúp giải quyết bài toán mà các bậc làm cha làm mẹ ngày nay gặp phải khi không thể kiểm soát thời gian trẻ nhỏ sử dụng thiết bị giải trí điện tử.

Không chỉ chuyên dụng, Tab M10 HD Gen 2 và Tab M10 FHD Plus còn có tính năng đăng nhập bằng khuôn mặt, giúp tăng đáng kể an toàn và trải nghiệm người dùng, cho phép sử dụng thiết bị gần như ngay lập tức nhờ tốc độ xử lý ưu việt của phương pháp đăng nhập hiện đại. Cùng với đó là công nghệ bảo vệ mắt người dùng được chứng nhận bởi TÜV Rheinland cho khả năng hạn chế hiện tượng mỏi mắt nhờ loại bỏ ánh sáng xanh độc hại, giúp giảm căng thẳng khi sử dụng trong thời gian dài.

Là thiết bị dành cho giải trí chất lượng cao, Tab M10 HD Gen 2 và Tab M10 FHD Plus được trang bị màn hình sắc nét, độ phân giải từ HD tới Full HD đáp ứng đa dạng nhu cầu trải nghiệm. Kích thước màn hình từ 10.1 inch cùng tấm nền IPS và độ sáng màn hình lên tới 400 nit, bộ đôi sản phẩm mới thích hợp với nhiều môi trường ánh sáng khác nhau mà vẫn phát huy trọn vẹn hiệu quả và trải nghiệm người dùng.

Tab M10 HD Gen 2 và Tab M10 FHD Plus sở hữu nhiều đặc điểm giúp giải trí di động trở nên dễ dàng hơn. Thiết kế hiện đại với mặt lưng phủ hợp kim nhôm cao cấp cùng trọng lượng chỉ khoảng 420 gram, tỉ lệ màn hình so với thân máy đạt tới 85%, bộ đôi thiết bị giải trí mới của Lenovo giúp làm mới trải nghiệm sử dụng, dễ tạo hứng khởi cho các thành viên gia đình sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Chất lượng âm thanh sắc nét cùng thời lượng pin bền bỉ và khả năng kết nối mạnh mẽ cũng biến Tab M10 HD Gen 2 và Tab M10 FHD Plus thành thiết bị giải trí di động. Máy có thời lượng phát lại video tới 8 tiếng, kết nối Wi-Fi 802.11ac siêu tốc, Bluetooth 5.0, và có thể sử dụng với SIM hỗ trợ mạng 4G tiện lợi.

Sản phẩm cho trải nghiệm sử dụng trơn tru nhờ được trang bị vi xử lý mạnh mẽ, dung lượng lưu trữ 32 GB và có thể mở rộng tới 256 GB, chạy trên nền Android, bộ đôi camera trước và sau cùng microphone kép giúp kết nối âm thanh và hình ảnh qua mạng dễ dàng hơn.

Lenovo Tab M10 HD Gen 2 và Tab M10 FHD Plus hiện đã có mặt trên thị trường với giá khởi điểm lần lượt 4,590,000 đồng và 5,690,000 đồng, bảo hành 1 năm.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^