vivo và ZEISS là đối tác toàn cầu trong nhiếp ảnh di động

(Cập nhật lần cuối: 18/12/2020)

vivo và ZEISS bắt tay hợp tác cùng chiến lược dài hạn trong lĩnh vực nhiếp ảnh di động, mở đầu là công nghệ ống kính trên vivo X60.

vivo và ZEISS sẽ thành lập Phòng thí nghiệm Nhiếp ảnh vivo ZEISS. Đây là chương trình ghiên cứu và phát triển chung nhằm đổi mới công nghệ nhiếp ảnh cho những smartphone hiện đại nhất của vivo. Hợp tác chiến lược và toàn diện này được hình thành nhằm cho phép vivo và ZEISS phát triển dựa trên những thế mạnh và công nghệ nhiếp ảnh di động tân tiến của mỗi bên. Ngoài ra, cả 2 bên cũng khởi động chiến dịch “Chuyên gia Chụp ảnh vivo ZEISS” nhằm quảng bá cho công nghệ ống kính nhiếp ảnh hợp tác, đồng thời truyền cảm hứng cho người dùng thỏa sức sáng tạo với các dòng điện thoại cao cấp của vivo.

Ông Spark Ni – Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc Marketing của vivo (trái) và ông Joerg Schmitz – Trưởng bộ phận Sản phẩm Tiêu dùng của ZEISS chính thức công bố hợp tác chiến lược giữa 2 công ty

Trong suốt 25 năm qua, vivo ngày càng am hiểu các nhu cầu khác biệt của người dùng thông qua những nghiên cứu mang tính toàn diện. Bằng những nỗ lực trong việc sáng tạo và R&D dựa trên nhu cầu người dùng, vivo đã phát triển nhiều thế hệ sản phẩm điện thoại được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng. Trong thời đại của nhiếp ảnh di động thông minh, vivo đã dự đoán trước về nhu cầu mạnh mẽ của người dùng trên toàn thế giới về những đổi mới trong lĩnh vực này. Do đó, vivo đánh giá rằng việc đổi mới nhiếp ảnh là chìa khóa quan trọng để phục vụ nhu cầu người dùng về lâu dài. Đến nay, vivo đã thành lập nhiều trung tâm R&D về nhiếp ảnh trên toàn thế giới với hơn 700 nhân lực trong ngành.

vivo và ZEISS đều có chung mục tiêu tập trung vào công nghệ cao cấp và thiết kế tiên tiến. Sự tương đồng về mục tiêu này sẽ mở đường cho những đổi mới mang tính đột phá, tạo nền móng vững vàng định hình nên một mối quan hệ đối tác toàn cầu về nhiếp ảnh di động.

vivo X60 sắp ra mắt là thành quả của sự hợp tác chiến lược trong lĩnh vực nhiếp ảnh di động giữa vivo và ZEISS

Sự hợp tác giữa vivo và ZEISS là bước đột phá cho lĩnh vực nhiếp ảnh di động trong tương lai. Cả 2 bên sẽ cùng hợp tác nhằm tập trung phát triển các tính năng bổ sung cho nhiếp ảnh di động. Mặt khác, công nghệ quang học và chuyên môn của ZEISS sẽ cải thiện đáng kể nhiếp ảnh di động, đưa tính năng chụp ảnh trên các dòng điện thoại hiện đại của vivo lên một tầm cao mới. Với 380 triệu người dùng trên toàn thế giới, vivo hiểu biết rất rõ về từng sở thích chụp của người dùng trên điện thoại di động. Việc hợp tác phát triển và cùng sản xuất công nghệ ống kính nhiếp ảnh với ZEISS, kết hợp với khả năng chụp ảnh tích hợp sẵn có, vivo sẽ mang đến cho người dùng trên toàn thế giới trải nghiệm nhiếp ảnh di động hấp dẫn hơn, dễ sử dụng và chuyên nghiệp hơn.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^