Xiaomi có trung tâm bảo hành đầu tiên tại Việt Nam

Nhân dịp khai trương, khách hàng đến tham quan trung tâm bảo hành Xiaomi từ nay đến hết 12/12/2020 sẽ nhận nhiều quà và ưu đãi.

Nhằm tăng cường các dịch vụ cho Mi Fan và người tiêu dùng tại Việt Nam, Xiaomi chính thức khai trương trung tâm bảo hành đầu tiên. Trung tâm mới có địa chỉ tại số 68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP.HCM.

Tại buổi lễ khai trương Trung tâm bảo hành Xiaomi, ông K.M Leong, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Xiaomi cho biết: “Thành công ngày hôm nay của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự ủng hộ của Mi fans và người dùng Xiaomi, và tất cả những gì chúng tôi nỗ lực là để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và Mi Fans. Để có thể phục vụ các bạn tốt hơn tại Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng Trung tâm bảo hành này để cung cấp các dịch vụ hậu mãi tận tâm hơn dành riêng cho khách hàng đã mua sản phẩm của chúng tôi từ các kênh chính thức. Đây cũng là một minh chứng cho cam kết bền vững của chúng tôi đối với Việt Nam, một thị trường trọng điểm trong hành trình mở rộng toàn cầu của Xiaomi. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các bạn nhiều dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể.”

Những dịch vụ được cung cấp cho khách hàng tại trung tâm bảo hành Xiaomi:

  • Dịch vụ sửa chữa nhanh trong 1 tiếng: Với dịch vụ này, trong khoảng thời gian chưa đến 1 tiếng khách hàng sẽ được nhận lại thiết bị của mình mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.
  • Dịch vụ sửa chữa minh bạch: Khách hàng có thể xem trực tiếp cách các kỹ thuật viên của Xiaomi sửa chữa thiết bị của mình như thế nào và với tốc độ ra sao qua vách kính trong suốt ngay tại thời điểm đó.

Trung tâm Bảo hành Xiaomi còn có một khu vực trải nghiệm sản phẩm với tất cả sản phẩm đa dạng của Xiaomi để khách hàng có thể trải nghiệm trong khi chờ đợi.

Nhân dịp khai trương, Xiaomi cũng mang đến nhiều quà tặng và chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng và khách tham quan trung tâm bảo hành từ nay đến ngày 12/12/2020:

  • Quà tặng (mỗi khách 1 bộ, số lượng có hạn) dành cho khách hàng sửa chữa điện thoại bao gồm: miễn phí dán màn hình, miễn phí vệ sinh máy, miễn phí cập nhật phần mềm, quà lưu niệm kèm thiệp mừng, và nhiều cơ hội trúng thưởng khi tham gia chương trình rút thăm may mắn.
  • Ưu đãi đặc biệt nhân dịp khai trường dành cho sản phẩm điện thoại và các sản phẩm thuộc hệ sinh thái của Xiaomi: bộ quà cao cấp trị giá đến 4.88 triệu đồng (tai nghe Mi True Wireless Earphones 2 Basic, máy lọc không khí Mi Air Purifier 2H) khi mua Mi 10T Pro tại đây; ưu đãi đến 30% cho sản phẩm smartphone và hệ sinh thái Xiaomi (Redmi, Redmi Note, POCO X3 NFC, Mi Smart Band 5, Mi True Wireless, sạc dự phòng 10,000 mAh)

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^