OPPO là đối tác chính thức của LOL Esport mùa giải 2020

(Cập nhật lần cuối: 15/10/2020)

OPPO dự kiến cho ra mắt phiên bản giới hạn Giải Vô địch Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại 2020 (S10) cho flagship Find X2 và OPPO Watch.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình hợp tác, 1 bài hát cũng như video âm nhạc chính thức cũng sẽ được phát hành như sự trân trọng hướng đến những nhà vô địch tương lai của mùa giải năm nay.

Chương trình hợp tác năm nay có chủ đề “Hãy trở thành huyền thoại” (Be the Legend), là nguồn cảm hứng cho các game thủ cũng như người dùng OPPO. Giải đấu mang đến trải nghiệm “hành trình vươn đến huyền thoại” bằng cách cung cấp môi trường và cộng đồng cho nhiều người chơi trên toàn cầu. Các game thủ dành hàng giờ luyện tập cả ngày lẫn đêm để bảo vệ “Nexus” của mình, phấn đấu trở thành một huyền thoại thực sự. OPPO đánh giá cao tinh thần đam mê và sức sáng tạo mạnh mẽ của trò chơi lẫn người chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Chia sẻ chung tinh thần đam mê sáng tạo, OPPO là hãng liên tục khám phá để đổi mới công nghệ phục vụ người dùng. Các sản phẩm OPPO đề cao trải nghiệm người dùng, trong đó có cả những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại. Trong khuôn khổ hợp tác, OPPO cũng sáng tạo phiên bản giới hạn cho smartphone cao cấp Find X2 và sản phẩm IoT mới nhất OPPO Watch để thể hiện cá tính và tinh thần cuồng nhiệt đam mê môn thể thao điện tử đặc biệt này. OPPO khuyến khích tất cả người dùng trẻ không ngừng khám phá sức mạnh nội tại và trở thành những “huyền thoại” của riêng mình.

Là đối tác smartphone chính thức toàn cầu đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại, OPPO mong muốn hợp tác chặt chẽ và cung cấp các sản phẩm cao cấp cho người dùng. Liên Minh Huyền Thoại không chỉ là biểu tượng của thể thao điện tử, mà còn chia sẻ những giá trị mà OPPO tin tưởng, nỗ lực vươn đến giá trị hoàn hảo và tạo ra những trải nghiệm độc đáo. Tinh thần này liên tục được thể hiện ở OPPO Find Series, thể hiện những trải nghiệm “tột đỉnh” mà hãng muốn trao tặng cho khách hàng.

Đặt người dùng làm trung tâm, OPPO luôn lắng nghe và giao tiếp với họ. Năm 2018, OPPO ra mắt Find X tại Louvre, Pháp – đặt dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của hãng tại châu Âu. Find X là biểu tượng thiết kế và công nghệ tiên tiến của OPPO vào thời điểm đó. Sản phẩm được giới truyền thông đánh giá đã góp phần thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo của ngành. Hai năm sau, OPPO ra mắt Find X2, chiếc smartphone 5G hàng đầu được sản xuất với công nghệ màn hình tốt nhất của ngành. Với Find Series, OPPO không ngừng khám phá và sẽ mang đến nhiều trải nghiệm “tột đỉnh” hơn nữa.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^