Cứ 2 giây có 1 máy OnePlus “bốc hơi” khỏi Thế Giới Di Động

OnePlus chính hãng với ưu đãi không tưởng từ CEO Thế Giới Di Động đã khiến 800 máy thi nhau “bốc hơi” khỏi kệ hàng chỉ sau 29 phút mở bán.

Ngay sau khi sự kiện ra mắt trực tuyến kết thúc vào tối ngày 29/8/2020, Thế Giới Di Động cũng cho lên kệ OnePlus 8 Pro 5G “flagship killer” và OnePlus Nord 5G “vua tầm trung”. 30 phút đầu mở bán thực sự là khoảng thời gian bùng nổ, ghi dấu ấn kỷ lục đầu tiên cho OnePlus Việt Nam. Theo thống kê, 200 chiếc OnePlus 8 Pro 5G đã có chủ nhân mới chỉ trong vòng 7 phút bán ra (tương đương 2.1 giây mỗi máy). Trong khi đó, với OnePlus Nord 5G, chỉ trong vòng 29 phút từ khi mở bán đã có 600 sản phẩm theo chân khách hàng về nhà (2.9 giây mỗi máy).

Xét trong tình hình hiện tại, việc OnePlus chính thức gia nhập thị trường Việt và gặt hái được những thành công ban đầu là rất ấn tượng. Chọn thời điểm phù hợp với chiến lược thông minh và tầm nhìn nghiêm túc, OnePlus chính hãng nhanh chóng có được cảm tình không chỉ từ fan hâm mộ mà cả từ người dùng mới. Cú bắt tay với Thế Giới Di Động là một bước đi khôn ngoan, cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và dịch vụ, hậu mãi chu đáo. Chính hệ thống khoảng 1000 siêu thị bán lẻ toàn quốc của chuỗi Thế Giới Di Động sẽ góp phần mang OnePlus đến gần với người tiêu dùng, từ trải nghiệm sản phẩm, tư vấn bán hàng đến bảo hành, đổi trả.

Hai đại diện smartphone đầu tiên – OnePlus 8 Pro 5G và OnePlus Nord 5G – đều đạt được số bán kỷ lục, cho thấy sức hút của thương hiệu chuyên “flagship killer” này là rất lớn. Ngoài ra, yếu tố quan trọng khiến khách hàng đồng ý “xuống tiền” mua máy cũng nhờ chương trình ưu đãi ấn tượng. 500 suất mua đầu tiên của OnePlus 8 Pro 5G được nhận bộ quà giá trị 5 triệu đồng, trong khi 1000 máy OnePlus Nord 5G đầu tiên tặng kèm tai nghe Bullets Wireless Z trị giá 2 triệu đồng. Chưa hết, CEO Thế Giới Di Động còn tặng thêm 200 suất OnePlus 8 Pro 5G và 600 suất OnePlus Nord 5G có mức giảm không tưởng. Tổng hợp từ thương hiệu, sản phẩm, chiến lược cùng ưu đãi đã giúp cho OnePlus có phát súng mở màn rung chuyển thị trường điện thoại Việt Nam.

OnePlus 8 Pro 5G và OnePlus Nord 5G có giá bán tương ứng 23,990,000 đồng và 13,990,000 đồng, độc quyền tại hệ thống Thế Giới Di Động trên toàn quốc. Khách mua máy được hưởng chế độ bảo hành 18 tháng và đổi trả trong 60 ngày đầu tiên. Chương trình mua OnePlus với quà tặng hấp dẫn đang tiếp tục trên website Thế Giới Di Động nhưng sẽ sớm kết thúc, hãy nhanh tay sở hữu hai đại diện smartphone đáng mua nhất thị trường hiện tại.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^