OPPO Shop 3.0 Sense City – Nâng tầm trải nghiệm người dùng

Là cửa hàng trải nghiệm thứ 5 trên cả nước, OPPO Shop Sense City được nâng cấp lên phiên bản 3.0 với nhiều thay đổi sang trọng và hiện đại.

OPPO vừa khai trương và đưa vào hoạt động OPPO Shop mới nhất tại trung tâm thương mại Sense City (Quận Thủ Đức, TP.HCM). Cửa hàng được thiết kế mới với phiên bản 3.0, tăng cường trải nghiệm cao cấp cho khách hàng. Được biết, OPPO Shop 3.0 Sense City là cửa hàng thứ 5 của hãng trên toàn quốc, nằm trong các trung tâm thương mại lớn ở TP.HCM. Số lượng này chưa tính các hệ thống cửa hàng quy mô nhỏ hơn, nằm ngoài siêu thị, trung tâm mua sắm lớn ở khắp các tỉnh thành khác.

Theo dự kiến đến hết năm 2020, OPPO sẽ bổ sung thêm 10 OPPO Shop, nâng tổng số lượng lên 15 cửa hàng trải nghiệm sản phẩm lớn, tập trung ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng. Việc mở rộng quy mô OPPO Shop cam kết cho sự phát triển vững chắc của thương hiệu và cộng đồng lớn mạnh tại Việt Nam.

OPPO Shop Sense City nâng cấp lên phiên bản 3.0, mang đến không gian trải nghiệm sản phẩm sang trọng và hiện đại. OPPO Shop theo hướng không gian mở, mới mẻ, với thiết kế màu sắc và nhận diện thương hiệu mới, tối giản và cao cấp. Bố cục cửa hàng gồm 3 khu: khu trưng bày sản phẩm, khu trưng bày phụ kiện, khu tư vấn và chăm sóc khách hàng. OPPO Shop cũng sẽ là nơi trưng bày những phiên bản smartphone đặc biệt của hãng như: OPPO Find X phiên bản Lamborghini, OPPO F11 Pro phiên bản Marvel’s Avengers… phục vụ cho những người hâm mộ chưa có điều kiện tận tay trải nghiệm những phiên bản giới hạn này.

Ngoài không gian trưng bày, OPPO Shop còn triển khai nhiều dịch vụ: kết nối Wi-Fi, sạc di động (có hỗ trợ sạc nhanh VOOC độc quyền), không gian nghỉ ngơi, hỗ trợ cài đặt phần mềm, vệ sinh máy và dán màn hình miễn phí… Ngoài ra, OPPO Shop cũng sẽ là nơi trung gian hỗ trợ nhận bảo hành và sửa chữa đối với tất cả máy và phụ kiện mua tại OPPO Shop. Như vậy, cùng với số lượng 44 OPPO Service Club trên cả nước như hiện tại, việc mở rộng OPPO Shop trong năm 2020, OPPO đẩy mạnh hơn nữa hệ thống chăm sóc khách hàng của mình, cam kết mang đến dịch vụ đẳng cấp hơn cho người dùng Việt Nam.

Bằng việc mở rộng OPPO Shop, OPPO hoàn thiện và khẳng định mạnh mẽ hệ sinh thái cao cấp xuyên suốt vòng đời sản phẩm: từ chất lượng sản phẩm, không gian bán hàng hiện đại đến dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^