Lexar THOR OC Series – DDR4 và DDR5 lấy cảm hứng từ búa Mjölnir

Với thiết kế lấy cảm hứng từ búa của Thần Sấm, Lexar THOR OC Series đáp ứng nhu cầu bộ nhớ trong hiệu năng cao của nền tảng Intel và AMD.

Lexar vừa bổ sung thêm lựa chọn THOR OC Series cho dải sản phẩm bộ nhớ trong máy tính để bàn. Gồm cả DDR4 và DDR5, Lexar THOR OC Series có thiết kế lấy cảm hứng từ búa Mjölnir của Thần Sấm, tạo hình tản nhiệt với nhôm nguyên khối, nổi bật nhờ màu vàng đồng trên nền đen.

Lexar THOR OC DDR5 có tùy chọn tốc độ cao nhất 6000 MT/s, độ trễ CL32, low-profile với chiều cao 40.8 mm nên thích hợp sử dụng cả trong những hệ thống mini-ITX nhỏ gọn. Lexar không phân biệt phiên bản cho AMD hay Intel mà tích hợp cả 2 profile chung 1 kit RAM, hỗ trợ cả XMP 3.0 và EXPO, người dùng chỉ cần kích hoạt trong BIOS là được.

Đối với lựa chọn DDR4, Lexar THOR OC có tốc độ cao nhất 3200 MHz, độ trễ CL16, tích hợp sẵn profile Intel XMP 2.0 và cũng tương thích các hệ thống chạy AMD Ryzen.

THOR OC DDR5 chỉ có 1 mức dung lượng là kit 2 thanh 16 GB, trong khi THOR OC DDR4 có 3 mức dung lượng 8 GB, 16 GB và 32 GB.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^