DJI Osmo Pocket 3 – Cảm biến 1 inch, sạc nhanh, giá 12.99 triệu

Phiên bản mới nhất của camera hành động – DJI Osmo Pocket 3 – ra mắt, sở hữu nhiều cải tiến đáng chú ý cùng mức giá 12,990,000 đồng.

Sau khoảng thời gian gần 3 năm kể từ khi Osmo Pocket 2 ra mắt, mẫu Osmo Pocket 3 mới nhất của DJI đã có mặt tại Việt Nam. Điểm nhấn đầu tiên là nâng cấp chất lượng quay chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn nhờ cảm biến CMOS 1 inch. Chưa dừng lại ở đó, Osmo Pocket 3 trang bị khả năng quay video ở độ phân giải 4K cùng tốc độ 120 fps, ghi lại được những khoảnh khắc tua chậm thú vị. Máy có chế độ màu D-Log M và HLG 10 bit, hỗ trợ lưu giữ nhiều dữ liệu video hơn, dải động cao, cho phép quá trình hậu kỳ dễ dàng, màu sắc chân thực, chuyên nghiệp.

Chế độ màu D-Log M 10 bit trên Osmo Pocket 3 có thể ghi tới 1 tỉ màu kèm theo dải động cực cao. Ngay cả khi quay chụp trong điều kiện có độ tương phản gắt như bình minh, hoàng hôn hay những cảnh nhiều màu sắc, chế độ này sẽ mang lại sự chuyển màu tự nhiên và mượt mà cho trải nghiệm hình ảnh chân thật, sống động. Ngoài ra, máy có khả năng quay video HLG 10 bit trực tiếp với dải động cao trên các thiết bị hỗ trợ HDR.

Tối ưu cho khả năng di chuyển và đúng như tên gọi, DJI Osmo Pocket 3 có kích thước gọn gàng 139.7 × 42.2 × 33.5 mm, nặng 179 gram, có thể nằm gọn trong tay. Trên thân thiết bị tích hợp màn hình cảm ứng OLED 2 inch, cơ chế xoay 90 độ, kích hoạt mở máy nhanh chóng và chọn khung ảnh theo đúng ý đồ sáng tác. Khi tắt nguồn, Osmo Pocket 3 tự động xoay camera về vị trí ban đầu, khóa giữ an toàn để có thể bỏ gọn vào túi.

Osmo Pocket 3 nâng cấp khả năng lấy nét nhanh trên toàn bộ cảm biến, gắn trên hệ thống chống rung 3 trục, giữ ổn định hình ảnh ngay cả khi đang di chuyển. Máy có mức ổn định từ siêu nhạy tới siêu siêu nhạy, xử lý được cả những rung lắc mạnh và bất ngờ. Công nghệ theo dõi chủ thể ActiveTrack 6.0 cung cấp 3 chế độ theo dõi gồm Basic, Face Auto-Detect và Dynamic Framing, đảm bảo nhận diện và theo dõi đối tượng để có được những khung hình đẹp nhất.

DJI Osmo Pocket 3 trang bị 3 micro tích hợp, hỗ trợ giảm tiếng ồn gió hiệu quả và cho khả năng ghi âm thanh đa hướng. Thiết bị có thể xác định chính xác các nguồn âm thanh ngay cả trong môi trường ồn ào như buổi hòa nhạc, cung cấp âm thanh 3D sống động. Osmo Pocket 3 cũng hỗ trợ cổng kết nối USB Audio, cho phép kết nối nhanh với micro ngoài và tai nghe. Thiết bị cũng tương thích với DJI Mic 2, hỗ trợ ghi âm 2 người, tích hợp module WiFi và Bluetooth để kết nối trực tiếp với 2 bộ phát DJI Mic 2, đơn giản hóa trong thao tác và gọn gàng hơn.

Dung lượng pin của Osmo Pocket 3 là 1300 mAh, đi cùng chế độ sạc nhanh, nạp lại 80% pin trong 16 phút. Mỗi lần sạc đầy thì Osmo Pocket 3 có thể quay liên tục trong 116 phút ở chế độ 4K @ 60 fps, còn nếu quay 1080p @ 24 fps thì được 166 phút, tăng 26 phút so với trước đây. Sản phẩm cũng có sẵn những tính năng quay video sáng tạo như SpinShot, MotionLapse, Zoom kỹ thuật số 4X và Panorama.

Tại Việt Nam, DJI Osmo Pocket 3 được RoBoBoss phân phối chính thức, có giá bán 12,990,000 đồng cho bản Basic, nếu chọn bản mở rộng Creator Combo thì giá là 15,890,000 đồng. Creator Combo sẽ phù hợp cho những ai có nhu cầu cao hơn về quay chụp, kèm theo các phụ kiện hỗ trợ như Black Mist Filter, Wide-Angle Lens, Tripod, Battery Handle, Transmitter, Magnetic ND Filters Set, Expansion Adapter và Carrying Bag.

Tham khảo thêm tại https://flycampro.vn/products/dji-osmo-pocket-3.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^