Mua Apple Watch mới tặng nửa kia, đến FPT Shop nhận ưu đãi 1 triệu

Đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, FPT Shop mở bán Apple Watch Series 9 và Ultra 2, kèm theo ưu đãi 1 triệu đồng, kéo dài tới hết 23/10/2023.

Trong khoảng thời gian từ 20/10 đến 23/10, khách hàng chọn mua Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 tại chuỗi FPT Shop sẽ được giảm ngay 1 triệu đồng, giá còn từ 10,390,000 đồng. Đây là món quà ý nghĩa mà hệ thống bán lẻ này muốn dành cho một nửa yêu thương nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Để nhận được ưu đãi dịp đặc biệt này, bạn chỉ cần đến hệ thống cửa hàng FPT Shop và F.Studio by FPT gần nhất để chọn mua sản phẩm, hoặc đặt online tại https://fptshop.com.vn/smartwatch/apple-watch-series-9-gps.

“Apple Watch luôn là sự lựa chọn hàng đầu với người dùng hệ sinh thái Apple. Ngoài màu mới, chip mới mạnh mẽ nhất từng có trên Apple Watch, độ sáng màn hình vượt trội để dễ dàng xem ngoài trời thì điểm mới năm nay chính là: tính năng tương tác không chạm màn hình – khi chỉ với 2 ngón tay người dùng có thể điều khiển một số tính năng như nhận tắt cuộc gọi hay tắt bật nhạc. Năm nay, sản phẩm có phiên bản màu hồng mới rất đẹp giống với màu trên iPhone 15, 15 Plus, hứa hẹn là quà tặng tuyệt vời dành cho phái nữ, thế nên FPT Shop với vị thế cùng nỗ lực đã kịp mở bán sớm nhất Việt Nam đúng vào ngày 20/10.” – Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc Thương mại, Hệ thống FPT Shop & F.Studio by FPT chia sẻ.

Apple Watch Series 9 sở hữu bộ xử lý S9 hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng trải nghiệm mở ứng dụng nhanh hơn cùng các tính năng độc đáo. Sản phẩm được tích hợp CPU lõi kép mới có 5.6 tỉ bóng bán dẫn, nhiều hơn 60% và GPU cũng nhanh hơn 30% so với phiên bản tiền nhiệm. Mặt khác, Apple cũng mang đến những cải tiến về màn hình cho Apple Watch Series 9 để cải thiện trải nghiệm người dùng, khi tích hợp cho máy độ sáng lên tới 2000 nit, gấp đôi so với Series 8. Cùng với bộ xử lý mới, mạnh mẽ hơn, trên dòng sản phẩm mới, người dùng điều khiển một số tính năng phổ biến chỉ bằng một tay và không cần chạm vào màn hình. Đồng thời, bạn có thể sử dụng Siri mà không cần mạng, giúp bạn duy trì tập luyện hoặc đặt hẹn giờ. Cùng với đó, Apple Watch Series 9 sẽ giúp bạn theo dõi và hiểu rõ sức khỏe tim mạch, giấc ngủ, đo lượng oxy trong máu, trạng thái tinh thần…

Trong khi đó, Apple Watch Ultra 2 sở hữu vỏ titan nhẹ, bền chắc có khả năng chống ăn mòn, được thiết kế nhô lên để bảo vệ mặt kính sapphire khỏi các tác động từ cạnh. Màn hình 3000 nit, giúp bạn dễ dàng quan sát thông tin dưới ánh sáng mặt trời gay gắt. Sản phẩm có nhiều tính năng cho người dùng yêu thích hoạt động thể chất như chế độ Ultra Tracking, GPS băng tần kép, máy đo độ cao, cảm biến đo độ sâu, hỗ trợ lặn… Dung lượng pin cho phép sản phẩm hoạt động liên tục 36 tiếng ở chế độ thường hoặc 72 tiếng ở chế độ năng lượng thấp, đến 17 giờ khi sử dụng để tập luyện.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^