HUAWEI WATCH GT 4 – Smartwatch pin 2 tuần, quản lý sức khỏe TruSeen 5.5+

WATCH GT 4 tiếp tục chinh phục người dùng nhờ thiết kế nâng tầm cá nhân hóa, kích thước mới, công nghệ TruSeen 5.5+ và pin tới 14 ngày.

HUAWEI WATCH GT 4 cung cấp 2 tùy chọn cỡ mặt đồng hồ, gồm 46 mm và 41 mm. Phiên bản WATCH GT 4 46 mm có thiết kế mặt số hình bát giác mạnh mẽ, trong khi phiên bản WATCH GT 4 41 mm phù hợp kích thước cổ tay người Việt hơn, có thiết kế ngọc trai sang trọng. Người dùng có nhiều lựa chọn màu sắc dây đeo, gồm xanh lá cây, xám, nâu và đen (46 mm) và bạc, trắng, và màu đen (41 mm). Ngoài ra, số lượng mặt đồng hồ có thể tùy biến lên tới hơn 25,000 mẫu trên cửa hàng HUAWEI Watch Face.

HUAWEI TruSeen 5.5+

HUAWEI WATCH GT 4 bổ sung 3 tính năng: Phân Tích Rối Loạn Nhịp Tim PPG, Lịch Chu Kỳ Thông Minh và Theo Dõi Hô Hấp Khi Ngủ. Sau hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển, công nghệ theo dõi sức khỏe TruSeen 5.5+ được cải tiến, kết hợp thuật toán tăng cường tín hiệu đa kênh từ phương pháp học sâu của Huawei. Nhờ đó, kết quả đo lường sức khỏe tim của người dùng chính xác hơn 30% ngay cả trong các hoạt động như chạy, nhảy dây hoặc môi trường nhiệt độ thấp.

TruSleep 3.0 được nâng cấp để nhằm giúp người dùng hiểu rõ hơn về giấc ngủ. Ở phiên bản này, tính năng Theo Dõi Hô Hấp Khi Ngủ có nhiệm vụ nhận biết các bất thường về hơi thở trong khi ngủ, để người dùng hiểu thêm về sức khỏe hô hấp trong khi ngủ cũng như điều chỉnh thói quen ngủ của mình.

WATCH GT 4 cũng nâng cấp tính năng Lịch Chu Kỳ Thông Minh có thể theo dõi và phân tích các chỉ số sinh lý của nữ giới, chẳng hạn như nhịp tim khi ngủ, nhiệt độ cơ thể, nhịp thở và hơn thế nữa, để dự đoán chu kỳ kinh nguyệt. Điều này sẽ giúp người dùng có chu kỳ không ổn định có thể chuẩn bị và chăm sóc sức khỏe tốt hơn tại các mốc quan trọng trong chu kỳ.

HUAWEI WATCH GT 4 nâng tầm trải nghiệm thể thao với Vòng Hoạt Động và GNSS cải tiến. Vòng Hoạt Động hỗ trợ người dùng luyện tập thể thao và chăm sóc sức khỏe bằng cách hiển thị lượng calo đốt cháy, tổng thời gian tập luyện và khuyến khích người dùng hoàn thành 3 vòng hoạt đồng với bộ sư tập huy chương khi hoàn thành mục tiêu đặt ra hoặc đạt được kỷ lục tập luyện mới. Sản phẩm cung cấp hơn 100 chế độ luyện tập, hiện bao gồm các môn thể thao xu hướng như tennis lồng và thậm chí cả eSport, giúp việc duy trì hoạt động trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Chạy bộ ngoài trời sẽ dễ dàng hơn với 5 hệ thống định vị GNSS băng tần kép giúp định vị chính xác hơn 30% so với các phiên bản trước, ngay cả khi chạy trong các thành phố sầm uất cản trở việc tiếp nhận tín hiệu. Người dùng có thể tận hưởng kết nối ổn định và chính xác trong khi chạy, đi bộ đường dài hoặc chạy xe đạp, trong đó, khoảng cách, tốc độ và độ cao luôn chính xác và ổn định.

Kết nối liền mạch

HUAWEI WATCH GT 4 sẽ là động lực để bắt đầu hành trình luyện tập, kết nối giao tiếp xã hội, chuyên gia quản lý các tác vụ hàng ngày và là cầu nối trên mọi nền tảng. Thiết bị đồng bộ hóa liền mạch với điện thoại thông minh thông qua Bluetooth, cho phép người dùng cập nhật lịch trình liên tục. Xem và trả lời tin nhắn nhanh trong khi tập luyện chỉ bằng một chạm trên mặt đồng hồ sẽ giúp người dùng duy trì kết nối mà vẫn không bỏ lỡ hoạt động thể thao.

Khả năng tương thích không còn là mối lo ngại khi HUAWEI WATCH GT 4 kết hợp hoàn hảo với cả thiết bị iOS và Android, cho phép người dùng linh hoạt lựa chọn hệ sinh thái mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu. Đặc biệt hơn, HUAWEI WATCH GT 4 có thời lượng pin ấn tượng lên đến 14 ngày sử dụng trên 46 mm và 7 ngày trên 41 mm, vượt trội so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.

Giá bán và chương trình đặt trước HUAWEI WATCH GT 4

Huawei khởi động chương trình đặt hàng trước cho WATCH GT 4 mang đến cho khách hàng cơ hội hấp dẫn để sở hữu chiếc smartwatch thời trang cao cấp với mức giá chỉ từ 4,990,000 đồng và bộ quà tặng lên đến 2,000,000 đồng. Thời gian đặt hàng trước bắt đầu từ 5/10 đến 13/10/2023 tại các hệ thống bán lẻ CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, FPT Shop, Di Động Việt và sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^