FPT Shop mở bán iPhone 15 Series chính hãng với tiêu chí “5 Nhất”

Khuya nay, đúng 0 giờ 1 phút ngày 29/9/2023, hệ thống FPT Shop sẽ mở bán iPhone 15 Series chính hãng trên toàn quốc theo tiêu chí “5 Nhất”.

Năm nay, FPT Shop lại tiếp tục trở thành đơn vị tiên phong mở bán online iPhone 15 Series chính hãng theo tiêu chí ‘5 NHẤT’ phủ sóng khắp 63 tỉnh, thành. Cụ thể, khi tham gia sự kiện livestream trên kênh TikTok FPT Shop Official, khách hàng sẽ được mua iPhone 15 Series ‘giá tốt nhất’, ưu đãi giảm đến 6,000,000 đồng, giá chỉ còn từ 17,600,000 đồng, iPhone 15 Pro Max cũng có giá ‘nhẹ nhàng’ chỉ từ 26,400,000 đồng. Thêm vào đó, chủ sở hữu iPhone mới được nhận thêm nhiều voucher giảm giá hấp dẫn, đây là ưu đãi ‘độc nhất’ chỉ có trên TikTok FPT Shop Official. Đây cũng là đơn vị đầu tiên ‘chơi lớn’ mở bán online siêu phẩm mới nhất của Apple trên kênh TikTok.

Không chỉ vậy, FPT Shop còn tung ưu đãi giá ‘sốc’ cho 1000 chiếc iPhone mới, đa dạng phiên bản, dung lượng và màu sắc từ iPhone 15, iPhone 15 Pro đến iPhone 15 Pro Max. Được biết, đây là số lượng iPhone ‘nhiều nhất’, được mở bán trên kênh TikTok Official của FPT Shop. Trong khuôn khổ sự kiện, các bạn sẽ giao lưu với 15 host chương trình và cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian mua sắm ‘vui nhất’. Đặc biệt, đây còn là sự kiện mở bán online ‘dài nhất’, bắt đầu từ 0 giờ 01 phút ngày 29/9 và kéo dài đến 15 tiếng, giúp bạn có thêm thời gian ‘săn táo’ và rinh các phần quà tặng có ‘1-0-2’ từ FPT Shop.

Đồng thời, chuỗi bán lẻ này cũng tổ chức sự kiện mở bán sớm nhất iPhone 15 Series tại 3 đầu cầu  F.Studio by FPT: 121 Lê Lợi, Quận 1, Hồ Chí Minh, 269 Chùa Bộc, Hà Nội và 46 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng. Ngay trong đêm, hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT sẽ đồng loạt giao những chiếc iPhone 15 Series chính hãng (mã VN/A) đầu tiên tại Việt Nam đến khách hàng đặt mua trước, trên toàn quốc.

Tất cả những chương trình trên thay cho lời tri ân đến tất cả khách hàng đã luôn tin chọn FPT Shop và F.Studio by FPT để sở hữu sản phẩm Apple nói chung và iPhone mới chính hãng nói riêng trong suốt nhiều năm qua.

Để nhận được tất cả các ưu đãi trên, khách hàng chỉ cần đặt cọc trước 1,000,000 đồng ngay hôm nay tại cửa hàng FPT Shop và F.Studio by FPT gần nhất hoặc đặt mua online. Ngay khi iPhone 15 Series lên kệ, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để nhận máy hoặc được giao hàng tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^