Triển lãm hệ sinh thái ASUS ProArt cho nhà sáng tạo

Triển lãm ứng dụng hệ sinh thái ASUS ProArt (8/9 – 9/9/2023) mang lại cơ hội trải nghiệm các sản phẩm chuyên dụng cho nhà sáng tạo nội dung.

ASUS mở triển lãm ứng dụng hệ sinh thái ProArt cho khách hàng chuyên sáng tạo nội dung trong ngày 8/9 và 9/9/2023, tại Block B của tòa nhà Viettel (Cách Mạng tháng 8). Tại đây ASUS trưng bày gần như đầy đủ cả hệ sinh thái ProArt mà hãng xây dựng, ngoài ra còn có các thiết bị, phụ kiện hỗ trợ khác.

ASUS ProArt là dòng sản phẩm dành riêng cho các nhà sáng tạo và là 1 trong những thương hiệu đang có dải sản phẩm chuyên biệt đa dạng trong ngành. Khởi đầu từ màn hình ProArt, ASUS xây dựng hệ sinh thái này tới nay đã có thêm nhiều sản phẩm khác như mainboard, card đồ họa, máy trạm, máy chiếu. Màn hình ProArt nhận được nhiều đánh giá tốt từ các chuyên gia về độ chính xác màu sắc, các tính năng phụ trợ, dải màu rộng, kết nối đa dạng và được cân chỉnh màu từ nhà máy.

Đối với linh kiện máy tính, mainboard ASUS ProArt tập trung vào tăng cường hiệu năng để tận dụng vi xử lý mới, thiết kế nguồn cấp điện ổn định, tích hợp những kết nối đa dạng và đặc thù cho nhà sáng tạo. Mainboard ASUS ProArt bắt đầu có trên thị trường từ chipset Intel 600 Series.

Card đồ họa ASUS ProArt là dòng sản phẩm chuyên nghiệp mới, thiết kế mỏng gọn hơn với trái tim là GPU RTX 40 Series.

Máy chiếu ProArt cung cấp chất lượng hình ảnh chân thực, màu sắc chính xác, hướng tới sử dụng trong các studio hay phòng trưng bày, bảo tàng.

Dòng máy trạm ASUS ProArt được xây dựng cấu hình hỗ trợ cho thiết kế đồ họa cả 2D lẫn 3D cũng như chỉnh sửa video. Thành phần linh kiện có khả năng tương thích và độ tin cây cao, hoạt động ổn định với những phần mềm đồ họa chuyên dụng. Ngoài ra, phần mềm ASUS Control Center cho phép truy cập vào bất kỳ máy trạm nào từ nhiều nơi, nhiều cách để dễ dàng theo dõi, quản lý khi cần thiết.

ASUS ProArt cũng có dòng màn hình chuyên dụng cho người dùng macOS.

Triển lãm trưng bày nhiều hệ thống máy tính sử dụng thành phần linh kiện ASUS ProArt, kết hợp với phần cứng và cả phần mềm của những thương hiệu khác để phục vụ cho nhu cầu nhất định. Có thể kể đến như dàn máy cho dựng phim với DaVinci Resolve và Blackmagic Design, hay phụ kiện của Elgato cùng card capture cho xử lý video…

Ngoài card đồ họa và màn hình, ASUS ProArt cũng có dòng màn hình di động, thiết kế gọn gàng, sử dụng kết nối USB-C đơn giản, dĩ nhiên đi kèm với chất lượng hình ảnh và màu sắc chính xác.

Những đối tác với ASUS ProArt cũng xuất hiện ở triển lãm, gồm Kingston và Western Digital chuyên về các giải pháp lưu trữ.

ProArt HUB

ProArt HUB của ProArt Academy là một nơi cụ thể hoá sự hỗ trợ của ASUS ProArt cùng các đối tác, chuyên gia có cùng mối quan tâm đến giáo dục cho các đơn vị liên quan. Trong 2 năm vừa qua ASUS Academy đã liên tục thực hiện nhiều buổi trải nghiệm, những workshop đề sáng tạo cho các đơn vị trường học cấp phổ thông và đại học. Đưa ra những gợi ý ứng dụng công nghệ tư duy sáng tạo trong việc dạy và học song song với ứng dụng trong thực tiễn để phát triển năng lực con người.

Với đam mê ứng dụng công nghệ trong lãnh vực sáng tạo nghệ thuật, ProArt HUB đã cùng nhau tạo ra nhiều lời giải cho những vấn đề của các doanh nghiệp cũng như những người làm sáng tạo. Từ lắng nghe các vấn đề khó khăn và nhu cầu của doanh nghiệp, cá nhân đến đưa ra các gợi ý khả thi, ASUS ProArt cùng những đối tác liên tục hoạt động cũng nhau để bất cứ lúc nào doanh nghiệp hay cá nhân cần sự hỗ trợ, ProArt sẽ luôn có sẵn giải pháp tổng thể.

Các đại lý với đặc thù tuỳ vào từng thế mạnh sẽ có những nhóm khách hàng riêng và chuyên biệt, ProArt HUB mang đến những buổi Trainning được tối ưu hoá cho các đại lý nhằm đảm bảo tận dụng tốt thế mạnh của các đại lý, gia tăng kỹ năng cho các tư vấn viên. Việc trainning còn đảm bảo các đại lý và các tư vấn viên sẽ được cập nhận không chỉ thông tin sản phẩm, công năng công nghệ từ ASUS mà còn đảm bảo họ hiểu được cơ bản những công việc đặc thù mà ProArt hướng đến. Trainning sẽ bao gồm và không giới hạn các vấn đề liên quan đến: Nhiếp Ảnh, Làm Phim, Sáng tạo nội dung, Kiến trúc, đồ hoạ… từ ProArt HUB (433/12 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM).

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^