Samsung The Frame đặc biệt mừng 100 năm thành lập Disney

Kho tranh Art Store phiên bản đặc biệt vừa được Samsung ra mắt cho The Frame-Disney100 nhằm kỷ niệm sự kiện 100 năm thành lập Disney.

Với các tùy chọn kích thước 50, 55, 65, 75 và 85 inch, người dùng có thể thưởng thức 100 tác phẩm nghệ thuật đặc biệt từ bộ sưu tập Disney được tích hợp trong phiên bản giới hạn The Frame-Disney100. Tại các thị trường như Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc và châu Mỹ Latinh, The Frame-Disney100 sẽ có thêm khung viền bezel bóng bẩy đi kèm điều khiển từ xa lấy cảm hứng từ Chuột Mickey – nhân vật kinh điển của nhà Disney được hâm mộ trên toàn cầu.

The Frame-Disney100 là sự kết hợp giữa công nghệ Samsung và trí tưởng tượng phong phú của Disney. Khi bật TV, người dùng sẽ được chào đón bằng logo Samsung x Disney100 trên màn hình. Thiết bị được tích hợp sẵn 100 tác phẩm nghệ thuật dành riêng cho Disney mà người dùng có thể truy cập trực tiếp trên Samsung Art Store. Với các nội dung cung cấp bởi các hãng phim nổi tiếng như Walt Disney Animation Studios, Pixar Animation Studios, Marvel, Lucasfilm và National Geographic, người hâm mộ Disney có thể chọn và trưng bày bộ sưu tập các nhân vật và nội dung yêu thích trên TV. Hơn nữa, với Samsung Art Store, người dùng cũng có thể thưởng thức các bộ sưu tập được tuyển chọn từ các bảo tàng quốc tế hàng đầu như Louvre, Tate… cũng như từ các nghệ sĩ bậc thầy như Monet, Van Gogh.

Ngoài ra, ở 1 số thị trường khác như Mỹ, Hàn Quốc, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, The Frame-Disney100 được hoàn thiện bằng khung viền bezel độc quyền mang màu sắc đặc trưng của Disney100 – kim loại bạc bạch kim cao cấp – đi kèm với điều khiển từ xa phiên bản đặc biệt – thể hiện sự yêu mến đối với chuột Mickey, nhân vật được yêu thích nhất của Disney. Tại Việt Nam, khung viền The Frame đa dạng màu sắc gồm nâu gõ, beige và trắng… mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn phong phú, phù hợp với gu thẩm mỹ và phong cách nội thất của từng không gian riêng.

Tham khảo thêm về Samsung The Frame-Disney100.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^