Gói ưu đãi tới 15 triệu dành cho khách hàng mua Galaxy Z Flip5

Hạn chót ngày 20/8/2023, khách hàng mua Samsung Galaxy Z Flip5 sẽ nhận được gói ưu đãi độc quyền với tổng giá trị lên tới 15 triệu đồng.

Gói ưu đãi độc quyền và hấp dẫn cho Galaxy Z Flip5 góp phần đồng hành cùng người dùng “Nhập hội linh hoạt”, tận hưởng các công nghệ và phương thức tương tác mới với điện thoại gập để tự tin theo đuổi đam mê và thể hiện bản sắc riêng. Theo đó, từ ngày 11/8 đến hết 20/8/2023, khi mua smartphone Samsung Galaxy Z Flip5, người dùng sẽ nhận được những ưu đãi gồm:

  • Miễn phí nâng cấp dung lượng lưu trữ 512 GB trị giá 5 triệu đồng.
  • Thu cũ đổi mới hỗ trợ thêm 2 triệu (áp dụng đồng thời nhiều thiết bị từ các thương hiệu khác nhau).
  • Tặng gói ưu đãi cao cấp Z Elite trị giá 8 triệu.

Gói dịch vụ toàn diện Z Elite bao gồm miễn phí gói Bảo hành Mở Rộng Samsung Care+ 1 năm để bảo vệ toàn diện và thay màn hình (bao gồm hư hại do rơi vỡ hay vào nước), đặc quyền Dịch vụ phòng chờ hạng thương gia tại hơn 1300 phòng chờ thương gia quốc tế trên toàn thế giới, gói YouTube Premium 4 tháng và đặc quyền Dán màn hình chính chính hãng miễn phí tại 83 Trung tâm bảo hành của Samsung trên toàn quốc.

Galaxy Z Flip5 sở hữu thiết kế gập nhỏ gọn vừa túi, giúp người dùng linh hoạt biến hóa mọi phong cách, khẳng định dấu ấn cá nhân. Trong đó, nổi bật là màn hình ngoài đa năng Flex Window với kích thước lớn hơn 3.78 lần so với thế hệ trước. Người dùng có thể thỏa thích truy cập mọi thông tin, từ thời tiết, danh sách phát lại nhạc, Wi-Fi hoặc Bluetooth, nhắn tin, xem YouTube, thanh toán không tiền mặt… mà không cần mở máy.

Sở hữu Galaxy Z Flip5 trong tay, người dùng trẻ cũng dễ dàng có được hàng ngàn bức ảnh độc đáo đi chụp đa góc hay selfie rảnh tay với chế độ FlexCam. Máy gần như không còn khe hở khi gập lại, đồng thời kích thước bản lề cũng nhỏ hơn, giúp tổng thể thiết bị mỏng hơn khi gập. Điều này mang lại giá trị thẩm mỹ cao cũng như cảm giác thoải mái khi cầm nắm, tương tác cho tất cả người dùng.

Đặt hàng và tìm hiểu thêm thông tin về chương trình ưu đãi.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^