realme là hãng di động có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới

Hành trình phát triển trong 5 năm qua của realme giúp hãng nằm trong top 5 thương hiệu công nghệ có mức tăng trưởng cao nhất Q2/2023.

Quà sinh nhật lần thứ 5 của realme là thuộc danh sách 5 hương hiệu công nghệ tại Việt Nam có mức tăng trưởng cao nhất Q2/2023, đồng thời cũng thuộc “Top 50 thương hiệu Trung Quốc xây dựng thương hiệu tốt nhất” do Kantar BrandZ bình chọn. realme tiết lộ về kế hoạch tăng trưởng trong 5 năm tới, và chính thức mở bán realme 11 đầu tiên trên toàn cầu tại Việt Nam từ 7,390,000 đồng với ưu đãi giảm 200,000 đồng và trả góp 0%.

realme có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới

Năm 2020, sau 2 năm thành lập, realme lần đầu được vinh danh là thương hiệu smartphone có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới trong bốn quý liên tiếp và đứng thứ 7 trên thị trường smartphone toàn cầu. Bước tiến táo bạo này nhờ quyết định thâm nhập thị trường Trung Quốc cạnh tranh gay gắt năm 2019 của realme, nắm bắt xu hướng chuyển đổi qua điện thoại 5G trên thế giới, để tập trung phát triển các sản phẩm 5G rồi nhanh chóng ra mắt trên toàn cầu.

Chiến lược này đã giúp realme trở thành công ty đạt doanh thu 50 triệu USD trong Q3/2020 nhanh nhất thế giới. Kiên trì vượt qua những khó khăn kinh tế toàn cầu, đến năm 2021, realme tiếp tục là thương hiệu đạt doanh thu 100 triệu USD nhanh nhất thế giới. Kết thúc 3 năm thành lập, realme được xếp hạng trong top 5 thương hiệu smartphone hàng đầu ở 30 thị trường, trở thành thương hiệu smartphone có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới.

Theo số liệu mới nhất của Canalys, Q2/2023, realme lọt top 5 thương hiệu công nghệ tại Việt Nam có mức tăng trưởng hàng năm cao nhất với con số lên đến +522%, vượt qua nhiều đối thủ khác. Đây được xem là mức tăng trưởng ngoạn mục của một thương hiệu công nghệ, đặc biệt với một thương hiệu trẻ tuổi như realme. Và đầu năm 2023, realme cũng tiếp tục lọt “Top 50 thương hiệu Trung Quốc xây dựng thương hiệu tốt nhất” theo Kantar BrandZ với vị trí tăng 29 bậc so với năm 2022, thể hiện sự bứt phá ngày càng mạnh mẽ của hãng di động này.

Những thành tích trên cho thấy trong 5 năm qua, việc vận dụng chiến lược tăng trưởng dài hạn, ưu tiên vào thương mại điện tử cùng lợi thế nhân sự trẻ trung, hiểu rõ tệp khách hàng toàn cầu, đã giúp realme thích ứng nhanh chóng với những thay đổi của thị trường, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng hiệu quả với hàng loạt sản phẩm có cải tiến công nghệ vượt trội nhất.

Kế hoạch 5 năm

“Không ngủ quên trên thành công của quá khứ, realme đặt mục tiêu sẽ tạo ra nhiều thành tích nhảy vọt hơn nữa trong 5 năm tới dựa trên tinh thần Dám bứt phá làm kim chỉ nam”, chia sẻ của ông Sky Li, Nhà sáng lập và Điều hành realme, khi nói về hành trình tiếp theo của realme.

Hãng sẽ tiếp tục duy trì chiến lược tăng trưởng dài hạn lấy người dùng làm trọng tâm đã được giới thiệu từ năm 2022, dựa vào 2 trụ cột chính là “Đơn giản để tốt hơn” (Simple Better) tập trung vào sản phẩm và “Phát triển thị trường” (Market Cultivation) thiên về mở rộng thị trường và chăm sóc khách hàng. Cụ thể, realme sẽ tăng mức đầu tư cho nghiên cứu & phát triển sản phẩm trên 6 mảng chính: Hiển thị, hình ảnh, gaming, sạc, chipset và thiết kế nhất quán với các dòng sản phẩm trên toàn cầu.

5 năm tiếp theo sẽ đầy khó khăn với các nhiệm vụ “bất khả thi”. Nhưng với mục tiêu chinh phục nhiều đỉnh cao mới và mở rộng quy mô hơn nữa, realme sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm có cải tiến công nghệ đột phá hơn đến tay người dùng với tâm thế và tư duy của một “tân binh” tràn đầy năng lượng.

Mở bán realme 11

Chương trình mở bán đầu tiên bắt đầu từ 11/8 với ưu đãi giảm trực tiếp 200,000 đồng và hỗ trợ trả góp 0% khi mua hàng đến cuối tháng 8. Phiên bản 8 + 128 GB có giá 7,390,000 đồng được bán tại tất cả các chuỗi bán lẻ và bản 8 + 256 GB có giá 7,990,000 đồng được bán đặc biệt tại Thế Giới Di Động.

Ra mắt đầu tiên trên toàn cầu tại Việt Nam, realme 11 sở hữu bộ 3 hiệu năng mạnh mẽ: sạc nhanh SuperVOOC 67W sạc đầy 50% pin trong 17 phút, chipset Helio G99 tích hợp Turbo Gaming tối ưu hóa chơi game, RAM 8 GB giúp máy vận hành mượt mà cùng lưu trữ 256 GB. Camera 108 MP Prolight cùng thiết kế hào quang rực rỡ mới mẻ trên realme 11 cũng là những điểm nhấn của sản phẩm.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^