Samsung Galaxy Watch6 và Tab S9 lộ diện

Bên cạnh Galaxy Z Series thế hệ 5, Galaxy Watch6 và Tab S9 cũng là 2 thiết bị mới được nhiều kỳ vọng trong sự kiện Samsung Unpacked 2023.

Samsung Galaxy Watch6

Vừa qua, cầu thủ nổi tiếng xứ kim chi – Son Heung-min xuất hiện cùng thiết bị được cho là Galaxy Watch6 Classic tại Sân bay Quốc tế Incheon (Hàn Quốc). Theo nhiều nguồn tin. đây rất có thể là Galaxy Watch6 sắp trình làng. Từ những hình ảnh được ghi lại, người yêu công nghệ đang đồn đoán rằng có thể viền xoay đặc trưng sẽ quay lại trong thiết bị mới của nhà Samsung, đồng thời sẽ được thiết kế mỏng hơn trước.

Trang WinFuture của Đức nhấn mạnh rằng Watch6 dự kiến sẽ ra mắt với 2 phiên bản kích thước là 40 mm và 44 mm. Hơn nữa, dòng Galaxy Watch6 được đồn đoán sẽ tiếp tục sử dụng kính Sapphire như đời tiền nhiệm để giúp chống bụi và trầy xước. Các nguồn tin Đức phỏng đoán rằng sẽ có “một loạt màu sắc khá đa dạng” như Black, Silver và Beige cho Galaxy Watch6. Ngược lại, Watch6 Classic có thể chỉ có 2 màu là Black và Silver.

Bên cạnh kiểu dáng ấn tượng, nhiều trang báo của nước ngoài cũng lan truyền thông tin rằng Galaxy Watch6 có thể sẽ có những điểm nâng cấp mới. Cụ thể, tính năng Sleep tracking được chuẩn hóa bằng số liệu và hoạt ảnh, cùng các chế độ theo dõi và nâng cấp tình trạng giấc ngủ. Bên cạnh đó, tính năng Fall Detection sẽ được kích hoạt khẩn cấp khi có sự cố tập luyện trong nhà hoặc ngoài trời. Một tính năng khác cũng được đồn thổi sẽ xuất hiện trong Series Watch mới đó là phát hiện nhịp tim bất thường của người dùng. Đồng thời, người dùng có thể sẽ không cần phải reset Watch khi kết nối sang smartphone Galaxy mới.

Về mặt thông số kỹ thuật, nhiều trang tin cho rằng dòng Galaxy Watch6 sẽ có bộ xử lý tốt hơn. Cũng có tin đồn rằng Samsung có thể mang màn hình microLED lên Watch6 Series; tuy nhiên, theo SamMobile, công nghệ này sẽ chưa sẵn sàng để ra mắt vào tháng 7 năm nay, vì vậy bản nâng cấp này có thể sẽ ra mắt ở Galaxy Watch7.

Samsung Galaxy Tab S9

Song song với Watch6, dòng Galaxy Tab S9, S9 Plus và S9 Ultra cũng đã xuất hiện trong những hình ảnh rò rỉ mới đây và được cho là sẽ có 3 phiên bản chính thức. Phiên bản Galaxy Tab S9 thông thường và S9 Plus sắp tới của Samsung có thể sẽ có viền đối mỏng xứng giống như các phiên bản tiền nhiệm. Ngoài ra, những thông tin đồn đoán rằng các tiêu chuẩn trên Galaxy Tab sẽ được chuẩn hóa theo phương diện mới trên Galaxy Tab S9, cụ thể màn hình được nâng cấp thành OLED.

Theo những hình ảnh rò rỉ cho thấy, thiết kế của Galaxy Tab S9 Ultra sẽ được Samsung tinh chỉnh lại hài hòa hơn. Cụ thể, mặt sau của Galaxy Tab S9 Ultra sẽ được trang bị camera kép cùng đèn flash. Nhiều năm nay, camera trên máy tính bảng hầu như không được chú trọng. Tuy nhiên với phiên bản Galaxy Tab S9 Ultra, người dùng có thể kỳ vọng vào một sự cải tiến để chụp ảnh mượt và rõ nét hơn. Bên cạnh đó, các ống kính cũng được làm lồi lên trực tiếp từ mặt lưng, giống như phong cách thiết kế mà hãng này áp dụng cho nhiều mẫu smartphone hiện nay.

Ngoài ra, điểm đáng chú ý chính là vi xử lý có thể là Snapdragon 8 Gen 2 cho cả 3 phiên bản. Đặc biệt, với phiên bản base 12 GB RAM và Ultra lên đến 16 GB RAM, hỗ trợ kết nối không dây qua Samsung Dex, Galaxy Tab S9 series được dự đoán sẽ là siêu “tablet” dành cho thế hệ đam mê sáng tạo trong thời đại số.

Samsung Unpacked 2023

Sự kiện Unpacked 2023 của Samsung sẽ được diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 26/7 tại Seoul, Hàn Quốc được trực tiếp trên các nền tảng: YouTube, Facebook của Samsung và tại Samsung 68 – tòa nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^