Việt Nam thuộc top 8 quốc gia mua Gói Trải nghiệm Klook nhiều nhất

Gói Trải nghiệm Klook cho Taylor Swift | The Eras Tour tại Singapore đã được bán hết, Việt Nam thuộc top 8 quốc gia mua gói nhiều nhất.

“Chúng tôi đã dự kiến sẽ có nhu cầu rất lớn đến từ các nước nhưng có vẻ như đó đã là một sự đánh giá thấp khi có hơn 600,000 fan đến từ khắp khu vực háo hức đợi xếp hàng trên ứng dụng và sẵn sàng chi hơn 1700 SGD cho Gói Trải nghiệm Klook của chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn sự kiên nhẫn và sự ủng hộ từ các Swifties trên khắp khu vực và chúng tôi mong chờ được giúp họ khám phá và tận hưởng những trải nghiệm không thể nào quên khi họ đến Singapore vào tháng 3 năm 2024”, Sarah Wan, Giám đốc điều hành Klook Indonesia, Malaysia và Singapore, cho biết.

Klook là Đối tác Trải nghiệm Chính thức cho Taylor Swift | The Eras Tour tại Singapore. Sự hợp tác này thể hiện cách tiếp cận sáng tạo của Klook khi là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp gói trải nghiệm kết hợp các điểm tham quan, ẩm thực, khách sạn và vé concert. Với sản phẩm độc đáo này, Klook tiếp tục tái định nghĩa trải nghiệm du lịch cho khán giả đi xem hòa nhạc và thiết lập một tiêu chuẩn mới cho các gói sự kiện toàn diện.

Các Gói Trải nghiệm Klook toàn diện gồm hơn 40 khách sạn, phân phối trên 12 loại vé. Các Gói Trải nghiệm Klook có giá từ 542 SGD (khách sạn 4 sao) đến 4977 SGD (khách sạn 5 sao). Gói trải nghiệm Klook (bao gồm khách sạn 4 và 5 sao) cho loại vé Cat 1 đã được bán hết trong vòng 2 giờ. Ba gói vé đầu tiên được bán hết: Các Gói Trải nghiệm Klook bán hết nhanh nhất:

  • Khách sạn InterContinental với vé Cat 1
  • Khách sạn Grand Copthorne Waterfront với vé Cat 2
  • Khách sạn Crowne Plaza Changi Airport sao với vé Cat 1

Top 5 quốc gia đặt mua Gói Trải Nghiệm nhiều nhất gồm Philippines, Singapore, Indonesia, Trung Quốc và Malaysia. Trong đó, Việt Nam được ghi nhận là quốc gia đứng thứ 8 trong danh sách những thị trường mua gói nhiều nhất.

One thought on “Việt Nam thuộc top 8 quốc gia mua Gói Trải nghiệm Klook nhiều nhất

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^