Hitachi Vantara xác nhận tên miền chính thức tại Việt Nam

Hitachi Vantara Việt Nam xác thực tên miền website cũng như các kênh thông tin tuyển dụng chính thức, tránh trường hợp giả mạo gây nhầm lẫn.

Dưới đây là các tên miền chính thức thuộc sở hữu của Hitachi Vantara Việt Nam (HVN). Các đối tác của HVN và ứng viên tuyển dụng có thể tham khảo để tránh nhầm lẫn với những bên giả mạo, ảnh hưởng đến uy tín và thời gian, đồng thời cũng có được độ bảo mật cao nhất về thông tin cá nhân, tài sản, quyền lợi của các bên liên quan.

Website

Thông tin tuyển dụng

Địa chỉ văn phòng

  • Hồ Chí Minh City: Helios Building & Orbital Building, CVPM Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12
  • Đà Nẵng: Phi Long Building, 52 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu
  • Hà Nội: VCCI Tower, 9 Đào Duy Anh, P. Phương Mai, Q. Đống Đa

Hitachi Vantara Việt Nam và Sơn TOA

Nhân dịp này, HVN cũng chia sẻ câu chuyện khách hàng khi kết hợp cùng Sơn TOA Việt Nam, giải quyết nhu cầu quản lý đồng bộ trên toàn cầu và đáp ứng vận hành địa phương. Cả 2 bên đã triển khai và ứng dụng giải pháp SAP S/4HANA tiên tiến làm nền tảng hoạch định và vận hành tổng thể các hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp, nhằm tối ưu hóa chi phí, đồng bộ hóa dữ liệu với tập đoàn, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh đặc thù tại Việt Nam.

Sau 9 tháng triển khai, Sơn TOA Việt Nam đã thành công ứng dụng 10 phân hệ cốt lõi trong nền tảng SAP S/4HANA vào hoạt động vận hành. Bên cạnh đáp ứng tính kết nối đồng bộ hóa với tập đoàn toàn cầu, Hitachi Vantara Việt Nam còn đảm bảo triển khai tùy chỉnh, đáp ứng nhu cầu vận hành, môi trường kinh doanh đặc thù tại thị trường Việt Nam và tương thích với các quy định pháp lý, tài chính theo luật pháp sở tại.

Giải pháp được triển khai cho phép liên kết dữ liệu thống kê và kiểm soát các hoạt động trên nền tảng bên thứ ba, như hóa đơn điện tử, ngân hàng, cổng thanh toán, các đơn vị vận chuyển… từ đó hoàn thiện hệ sinh thái vận hành tự động và hiệu quả cho Sơn TOA Việt Nam.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^