TCL x Bích Phương – Người đồng hành thương hiệu 2023

Thương hiệu TV thứ 2 toàn cầu – TCL – vừa công bố nữ ca sĩ Bích Phương là Người đồng hành thương hiệu tại thị trường Việt Nam trong năm 2023.

Ca sĩ Bích Phương là Người đồng hành thương hiệu TCL 2023

Sứ mệnh của TCL được truyền tải với Inspire Greatness, cải tiến để mang tới những sản phẩm đột phá, sáng tạo công nghệ tiên phong. Thông qua những mẫu TV Mini LED, QLED với công nghệ thông minh tích hợp, cũng như sự xuất hiện của smartphone và tablet, TCL mong muốn tạo động lực để tiến tới trên hành trình đạt được những thành tựu lớn hơn. Từ những nỗ lực đó, TCL tìm thấy “điểm chạm” cùng Bích Phương – nàng ca sĩ không ngại thay đổi bản thân, từ ballad chuyển hướng sang các ca khúc mang màu sắc hiện đại và ghi dấu ấn với công chúng qua loạt sản phẩm nổi tiêng như Dramatic, Bùa yêu và Đi đu đưa đi… Tài năng, sự nỗ lực không ngừng để trở thành phiên bản tốt nhất và tinh thần tiến ra thế giới là những phẩm chất mà TCL cảm nhận từ Bích Phương. 2023 hứa hẹn là một năm bùng nổ của cô ca sĩ đa tài với bộ sưu tập âm nhạc thời thượng cùng hàng loạt hoạt động hấp dẫn.

Với cơ duyên đồng hành cùng nhau, TCL và Bích Phương chắc chắn sẽ mang đến những màn kết hợp bất ngờ, những hoạt động cụ thể để truyền tải tuyên ngôn công nghệ từ những dòng sản phâm cao cấp và phục vụ nhu cầu của khách hàng Việt.

TCL tài trợ toàn cầu đa dạng, công nghệ và thể thao

Bên cạnh sự đồng hành cùng ca sĩ Bích Phương, TCL cũng khai thác sức mạnh công nghệ để nâng cao trải nghiệm xem thể thao. Hướng tới đổi mới công nghệ toàn diện, TCL luôn cố gắng sáng tạo và mang đến người dùng bộ sưu tập TV Mini LED và QLED tốt nhất trong phân khúc. Với loạt màn hình XL có kích thước lên tới 98 inch, TV TCL đảm bảo người dùng không bỏ lỡ bất kỳ phân cảnh nào. Sự chân thực trong việc truyền tải hình ảnh và âm thanh do những chiếc TV này mang lại khiến người dùng có cảm giác như đang được xem trực tiếp màn trình diễn tại sân vận động.

Hơn nữa, thông qua các hoạt động tài trợ toàn cầu, TCL mong muốn góp phần truyền cảm hứng cho mọi người để cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời. Những hoạt động tài trợ toàn cầu của TCL mang đậm dấu ấn điển hình như:

  • Đối tác chính thức của NFL – Giải Bóng bầu dục Vô địch Quốc gia (National Football League) ở Bắc Mỹ.
  • Đối tác cao cấp của CONMEBOL Libertadores – Giải bóng đá hàng đầu của Mỹ Latinh kéo dài từ 2023 – 2026, khuyến khích khán giả toàn cầu thể hiện tình yêu bóng đá một cách mãnh liệt nhất.
  • Đối tác chính thức của cả đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha và Ý, đồng thời TCL cũng đã thiết lập mối quan hệ lâu dài với một số ngôi sao bóng đá với nhiều thành tựu đáng nể như: Pedri, Rodrygo, Phil Foden và Raphael Varane.
  • Chính thức hợp tác với Australian Football League (AFL). Sự hợp tác giữa AFL Và TCL chính là mối liên kết giữa sức mạnh thể thao và tinh thần truyền cảm hứng tuyệt vời đến cộng đồng người xem rộng lớn hơn.
  • Mở rộng bóng rổ trên toàn cầu thông qua quan hệ đối tác FIBA Basketball World Cup
  • Hàng loạt các gói tài trợ và hợp tác thuộc các khu vực Ấn Độ Dương, Bắc Mỹ.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^