Samsung Finance+ – Giải pháp tài chính linh hoạt cho khách hàng

Nền tảng công nghệ của Samsung kết hợp với kinh nghiệp từ đối tác Kredivo mang lại giải pháp tài chính Finance+ linh hoạt, an toàn, tiện lợi.

Samsung Finance+ chính thức triển khai ở thị trường Việt. Đây là giải pháp tài chính tiêu dùng mới đáng tin cậy thông qua hợp tác cùng Kredivo và đối tác chiến lược tại Việt Nam là Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit), nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Khách hàng tiếp cận và sở hữu tức thì các thiết bị di động thông minh Galaxy. Samsung Finance+ là giải pháp mua sắm vô cùng tiện lợi dành cho nhóm Khách hàng chưa từng sở hữu và sử dụng thẻ tín dụng hoặc không đủ điều kiện để vay ngân hàng, hay được phục vụ bởi các dịch vụ tài chính khác.

Nền tảng Samsung Finance+ được phát triển và quản lý bằng phần mềm Knox Guard, quy trình nộp hồ sơ tín dụng cho đối tác tài chính được đảm bảo minh bạch, rõ ràng và hiệu quả thông qua nền tảng Kredivo. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho toàn bộ quá trình đăng ký giao dịch, nhờ đó, Khách hàng mong muốn sở hữu điện thoại thông minh Galaxy có thể sở hữu thiết bị yêu thích ngay tức thì và thanh toán dần theo thời gian mà không cần lo lắng về dòng tiền cá nhân.

Ưu điểm nổi bật của Samsung Finance+

Được phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến, Samsung Finance+ là nền tảng cho phép đối tác tài chính cung cấp giải pháp tài chính cho Khách hàng từ 18 tuổi trở lên có nhu cầu sở hữu thiết bị di động Samsung Galaxy, với tỷ lệ phê duyệt lên đến 80% cùng mức trả trước cho thiết bị chỉ từ 0 đồng. Khách hàng được tùy ý linh động trong việc lựa chọn hình thức trả góp với các kỳ hạn 3, 6, hoặc 12 tháng và được Samsung hỗ trợ ưu đãi toàn bộ lãi suất trong hạn cho khoản vay (Khách hàng chỉ trả duy nhất 1 mức phí sử dụng nền tảng là 99,000 đồng cho toàn bộ quá trình vay).

Để sử dụng dịch vụ, Khách hàng có nhu cầu chỉ cần cung cấp căn cước công dân Việt Nam còn hiệu lực tại các điểm đại lý có triển khai chương trình, nền tảng Samsung Finance+ sẽ được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ triển khai toàn bộ quy trình bao gồm cả đăng ký và thông báo phê duyệt.

Về vấn đề an ninh, dưới sự quản lý bảo mật của ứng dụng Samsung Knox Guard độc quyền, Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin cá nhân và chủ động quản lý tài chính mỗi khi bận rộn vì hệ thống sẽ chủ động gửi tin nhắn nhắc nhở giúp Khách hàng thanh toán đúng hạn. Để thanh toán khoản trả góp hàng tháng, Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp cho đối tác tài chính qua ứng dụng Samsung Finance+ trên chính điện thoại di động của mình hoặc thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

Được phát triển và thành công từ thị trường Ấn Độ, Samsung Finance+ tiếp tục mở rộng triển khai ra Thái Lan, Indonesia. Việt Nam là thị trường thứ 3 trong khu vực Đông Nam Á triển khai chương trình này.

Quy trình đăng ký và thanh toán Samsung Finance+

  • Bước 1: Đăng ký trên máy tính bảng
  • Bước 2: Kiểm tra thông tin tín dụng của khách hàng và eKYC
  • Bước 3: Ký hợp đồng trả góp trên máy tính bảng
  • Bước 4: Mở hộp sản phẩm và cài đặt ứng dụng Samsung Finance+
  • Bước 5: Cài đặt thông báo và kiểm tra thông tin khoản vay
  • Bước 6: Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp hàng tháng
  • Bước 7: Kích hoạt Knox Guard khóa thiết bị
  • Bước 8: Tất toán khoản vay và các hạn chế của ứng dụng sẽ được gỡ bỏ

Tham khảo thêm thông tin tại https://www.samsung.com/vn/finance-plus/.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^