Kingston đã xuất xưởng 100 triệu thanh RAM ép xung

Kingston đã đạt được cột mốc xuất xưởng 100 triệu thanh RAM ép xung trong suốt 19 năm góp mặt trên thị trường kể từ bộ nhớ HyperX Series.

Năm 2002, Kingston HyperX Series xuất hiện, khẳng định tên tuổi và chiếm lĩnh thị trường trước khi bán mảng thiết bị ngoại vị HyperX cho HP vào năm 2021. Tiếp nối thành công đó, Kingston đổi tên thương hiệu của các sản phẩm hiệu năng cao thành FURY, kéo dài đến nay. Kể từ khi thành lập, Kingston luôn tự hào về những cải tiến đột phá và sản phẩm mang độ tin cậy đầu ngành. Năm 2005, Kingston đã được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho thiết bị thử nghiệm lưu trữ năng động đầu tiên. Điều này đảm bảo độ tin cậy cao nhất trong các module bộ nhớ máy chủ được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu lớn nhất thế giới.

Đầu năm nay, Kingston đã mở rộng danh mục đầu tư của mình khi ra mắt Kingston FURY Renegade Pro DDR5 RDIMM cung cấp khả năng ép xung cấp máy chủ DDR5 đáp ứng yêu cầu của các ứng dụng mới nhất dành cho các nhà sáng tạo, kỹ sư và chuyên gia khoa học dữ liệu. Dòng bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR5 và Renegade DDR5 từng đoạt giải thưởng của hãng cũng mới được nâng cấp bổ sung bộ tản nhiệt màu trắng, mang lại cho người dùng lựa chọn đa dạng và phù hợp hơn với phong cách cá nhân của họ.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^