Canon bổ sung tùy chọn ống kính EF Cinema FLEX ZOOM

Dòng sản phẩm FLEX ZOOM thuộc ống kính EF Cinema bổ sung 2 tùy chọn: CN-E14-35mm T1.7 L S (góc rộng) và CN-E31.5-95mm T1.7 L S (telephoto).

Ngoài 2 ống kính mới, 4 relay kit cũng ra mắt, gồm RL-S1, RL-S2, RL-F1, và RL-F2, cũng như dịch vụ thay đổi relay kit để chuyển đổi giữa máy ảnh full frame và siêu cảm biến tương thích 35mm.

Ống kính FLEX ZOOM ra mắt năm 2022 hỗ trợ máy quay kĩ thuật số có trang bị cảm biến full frame, sản phẩm mới mang đến khả năng zoom góc rộng và telephoto, thiết kế cho các máy quay cinema có siêu cảm biến 35 mm. Các ống kính mới giúp bạn có thể tạo hậu cảnh mờ, và tạo nên khả năng thể hiện hình ảnh mạnh mẽ. Nay Canon mang đến ống kính zoom với tiêu cự tương tự như 6 ống kính tiêu cự cố định (tiêu cự đơn) hiện có. Ngoài ra, 4 model ống kính FLEX ZOOM của Canon tương thích với dịch vụ thay đổi relay kit. Các ống kính này tương thích với bộ chuyển đổi ngàm EF hoặc PL và hỗ trợ giao thức truyền dữ liệu của nhau, mang lại sự linh hoạt cho công tác tạo video phục vụ cho nhiều máy quay và phong cách quay khác nhau.

Được thiết kế cho vẻ đẹp điện ảnh, các ống kính đường kính lớn này đạt hiệu suất quang học tuyệt vời và tương thích với máy quay 8K trong khi vẫn duy trì phong cách và sự tiện lợi của dòng ống kính EF Cinema của Canon. Và kết quả là chúng có thể được sử dụng với các máy quay siêu cảm biến 35mm để quay phim điện ảnh, phim truyền hình, quảng cáo, và nhiều nội dung video đa dạng khác. Hơn nữa, các ống kính này duy trì khẩu độ sáng T1.7 trên toàn bộ phạm vi zoom, giúp người dùng tạo nên các đoạn phim có độ sâu trường ảnh cạn và mạnh mẽ.

Relay kit là một thành phần quang học thay đổi vòng tròn hình ảnh của ống kính. Với relay kit RL-S1 và RL-S2, các ống kính zoom góc rộng và telephoto đã có từ năm 2022 và tương thích với máy sử dụng cảm biến full frame có thể được dùng với máy có siêu cảm biến 35mm. Mặt khác, các relay kit RL-F1 và RL-F2 giúp ống kính được dùng trong các máy có siêu cảm biến 35mm tương thích với các máy dùng cảm biến full frame. Với dòng ống kính Flex Zoom của Canon và các bộ relay kit, ống kính giá trị của khách hàng sẽ trở nên đa dụng hơn.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^