Klook mở bán vé tham quan Thế giới Phù thủy Harry Potter

Klook ra mắt vé mua đặt trước cho trải nghiệm Warner Bros. Studio Tour Tokyo – The Making of Harry Potter, chính thức đón khách từ 16/6/2023.

Dựa trên những câu chuyện Harry Potter của J.K. Rowling vốn đã thu hút và truyền cảm hứng cho hàng trăm triệu người trên khắp thế giới trong hơn 25 năm qua, với trải nghiệm này du khách sẽ được khám phá những điểm tham quan Harry Potter trong nhà lớn nhất thế giới trong khoảng 4 giờ. Cứ 1 trong 4 khách du lịch đến Nhật Bản sử dụng Klook và hơn 40 triệu người dùng hàng tháng trên nền tảng của mình, Klook giúp khách du lịch và người hâm mộ quốc tế trải nghiệm sự kỳ diệu của Studio Tour, đồng thời khám phá nhiều địa điểm khác ở Tokyo. Người dùng Klook có thể mua vé Studio Tour cùng với thẻ đi lại (Thẻ SEIBU 1 ngày, Thẻ SEIBU Kawagoe, hoặc Vé tàu điện ngầm Tokyo) dưới dạng gói kết hợp, mang đến sự linh hoạt và thuận tiện để di chuyển quanh Tokyo.

Cách đổi vé

  • Warner. Bros. Studio Tour Tokyo – The Making of Harry Potter: Bạn có thể vào cửa trực tiếp bằng voucher Klook.
  • Thẻ SEIBU 1 ngày: Xuất trình voucher để đổi lấy thẻ cứng tại Trung tâm Thông tin Du lịch SEIBU IKEBUKURO.
  • Vé tàu điện ngầm Tokyo: Xuất trình voucher để đổi lấy vé cứng tại các máy bán vé tự động ở các ga tàu điện ngầm ở Tokyo Metro Line và Toei Subway Lines. Để biết danh sách các trạm, vui lòng tham khảo tại đây.
  • Du khách có thể nhận vé giấy tại các văn phòng ở mỗi ga Tokyo Metro (Ngoại trừ Hibiya Line Kitasenju, Nakameguro, Nakano, Nishifunabashi, Yoyogi Uehara, Wako City, Hanzomon Line / Fukutoshin Line Shibuya và các ga Meguro)

Ngày Studio Tour chính thức ra mắt: ngày 16/6/2023. (Tất cả vé phải được đặt trước và không bán trực tiếp tại Studio Tour)

Tham khảo thêm tại https://www.klook.com/vi/activity/84374-warner-bros-studio-tour-tokyo-making-harry-potter/.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^