Giải pháp bảo mật, chăm sóc sức khỏe từ ASUS tại Việt Nam

Tại sự kiện Data Center & cloud Infrastructure Summit 2023, ASUS giới thiệu các giải pháp bảo mật, an toàn dữ liệu và chăm sóc sức khỏe mới.

Ông Peter Wu – CEO của ASUS Cloud, ASUS Life và TWS – cho biết các giải pháp và sản phẩm của ASUS giúp bảo vệ dữ liệu trước các mối đe dọa an ninh mạng, đồng thời cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe dựa trên công nghệ.

Giải pháp bảo mật của ASUS, bao gồm công nghệ mã hóa thông tin, phân tích sâu và nhận dạng hành vi bất thường. Những giải pháp này giúp người dùng bảo vệ thông tin cá nhân và dữ liệu của họ khỏi các cuộc tấn công mạng và lừa đảo. ASUS Cloud cung cấp khả năng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu, sao lưu dữ liệu, chia sẻ tập tin và đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị. , ASUS Cloud còn hỗ trợ các tính năng tiên tiến như mã hóa dữ liệu, chống sao chép trái phép và kiểm soát truy cập, tích hợp sẵn với laptop, desktop và smartphone.

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của ASUS được thiết kế để theo dõi sức khỏe của người dùng và cung cấp các thông tin hữu ích để giúp họ duy trì một lối sống lành mạnh. Chúng gồm smartwatch, vòng đeo thông minh và các thiết bị y tế điện tử khác.

Một số sản phẩm được ASUS giới thiệu tại sự kiện có thể kể đến như: Mini PC PN62, Portable Ultrasound Solution, VivoWatch SP, server ESC400 E10 và RS700-E10-RS12U.

Portable Ultrasound Solution là giải pháp siêu âm di động nhỏ gọn, cung cấp chất lượng hình ảnh siêu âm chính xác, sắc nét cũng như có giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng. Thiết bị hỗ trợ nhiều ứng dụng và chế độ siêu âm khác nhau, giúp cho các chuyên gia có thể sử dụng trong nhiều trường hợp và yêu cầu của bệnh nhân.

ASUS Mini PC PN62 là máy tính nhỏ gọn, dễ mang theo trong khi có đầy đủ các tính năng của một máy tính để bàn. Kích thước chỉ bằng 1 ổ cứng di động, PN62 có thể được gắn vào bên sau màn hình hoặc gài trên tường để tiết kiệm không gian. Ngoài ra, Mini PC PN62 cũng hỗ trợ nhiều kết nối, bao gồm HDMI, DisplayPort, USB Type-C, Gigabit LAN và cả Wi-Fi 6 giúp kết nối với nhiều thiết bị khác nhau như màn hình, máy in, bàn phím, chuột và các thiết bị lưu trữ ngoài.

ASUS ESC400-E10 là server đáng tin cậy và hiệu suất mạnh mẽ, trang bị vi xử lý Intel Xeon, cung cấp khả năng xử lý tác vụ nặng, đồ họa nhanh chóng. ESC400-E10 cũng được thiết kế để dễ dàng mở rộng và nâng cấp, cho phép tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Điều này kết hợp với các tính năng bảo vệ như ECC Memory và ASUS Control Center Express, giúp hoạt động ổn định và bảo vệ dữ liệu người dùng.

Bên cạnh ASUS ESC400-E10 là RS700-E10-RS12U – server chuyên nghiệp với vi xử lý mạnh mẽ và khả năng mở rộng linh hoạt. Tính ổn định và độ tin cậy cao của sản phẩm được bảo vệ bởi ASUS Control Center Express và ASUS Node Manager. Cả 2 mẫu server đều hỗ trợ Trusted Platform Module (TPM), Secure Boot, và BIOS được bảo vệ bằng mật khẩu. Những tính năng này cùng với tường lửa và VPN giúp tăng cường bảo mật cho hệ thống và bảo vệ dữ liệu của người dùng khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^