CORSAIR XENEON 27 OLED – Màn hình chơi game 240 Hz

CORSAIR ra mắt màn hình chơi game XENEON 27 OLED, với điểm nhấn hiển thị cao cấp cùng chế độ bảo hành burn-in và điểm chết trong vòng 3 năm.

XENEON 27 OLED (model 27QHD240) là mẫu màn hình chơi game thuộc phân khúc cao cấp của CORSAIR, đồng thời là thành quả hợp tác giữa CORSAIR cùng LG Display. Như tên gọi, XENEON 27 OLED trang bị tấm nền OLED, tần số quét 240 Hz với độ phân giải QHD, hướng đến những khách hàng yêu cầu khả năng hiển thị cao nhất, đáp ứng không chỉ nhu cầu chơi game mà còn ở nhiều tác vụ khác.

CORSAIR ứng dụng tấm nền OLED thế hệ 3 do LG Display cung cấp, trang bị META Technology với Micro Lens Array. Công nghệ này đặt các thấu kính ngay phía trước mỗi điểm ảnh, nhằm tăng cường độ sáng, cải thiện so với các tấm nền OLED thế hệ trước, đồng thời cũng cho khả năng tái tạo màu sắc sống động hơn. Màn hình đạt chứng nhận HDR10, độ tương phản 1,500,000:1, độ sáng cao nhất 1000 nits và bao phủ 98.5% không gian màu DCI-P3 sẽ thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất của cả game thủ lẫn người làm công việc sáng tạo nội dung hay đồ họa.

Không chỉ sở hữu tần số quét 240 Hz, CORSAIR XENEON 27 OLED còn có thời gian phản hồi siêu nhanh, chỉ 0.03 ms, trong khi thời gian bật tắt điểm ảnh chỉ là 0.01 ms, giải quyết triệt để tình trạng bóng mờ ở những cảnh hành động tốc độ cao. Màn hình tương thích với công nghệ NVIDIA G-SYNC và AMD FreeSync Premium, loại bỏ hiện tượng xé hình do chênh lệch khung hình khi chơi game. Chân đế đi kèm XENEON 27 OLED cho phép linh hoạt thay đổi độ nghiêng, xoay, nâng hạ chiều cao và lật 90 độ về 2 phía. Nếu muốn gọn gàng, người dùng cũng có thể sử dụng với arm chuẩn VESA.

Những kết nối trang bị trên XENEON 27 OLED gồm có 2 cổng HDMI 2.1, DisplayPort 1.4 và USB Type-C (chế độ DisplayPort). Điều này cho phép người dùng kết nối cùng lúc tới 4 thiết bị với màn hình và hiển thị đồng thời 2 luồng tín hiệu nhờ tính năng PiB/PbP. Điểm nhấn của sản phẩm là các công nghệ bảo vệ cho màn hình, nhất là khi tấm nền OLED dễ bị burn-in ở những vị trí hiển thị nội dung tĩnh trong thời gian dài. CORSAIR cung cấp chế độ bảo hành 3 năm cho XENEON 27 OLED, bao gồm Zero Dead Pixel và Zero Burn In.

Dự kiến ngày mở bán của XENEON 27QHD240 OLED là tháng 5/2023.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^