Intel muốn nhân rộng mô hình phòng máy Vikings Esports Arena Hoàng Văn Thụ

Vikings Esports Arena Hoàng Văn Thụ (Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh) là phòng máy đầu tiên trang bị các vi xử lý Intel® Core™ chính hãng cho tất cả các máy.

Vikings Esports Arena Hoàng Văn Thụ là phòng máy đầu tiên trang bị các vi xử lý Intel Core chính hãng cho toàn bộ hệ thống máy tính. Đây cũng là một trong những thương hiệu phòng máy nhận được sự tín nhiệm lớn từ cộng đồng game thủ.

Hơn 200 hệ thống máy tính chơi game tại Vikings Esports Arena Hoàng Văn Thụ đều có cấu hình cao, đi cùng màn hình có tần số quét 240 Hz và bàn phím chuột chuẩn thể thao điện tử. Tại đây còn có 2 khu vực chuyên biệt cho thi đấu (Competitive Zone) và streaming (Stream Room), trang bị màn hình tần số quét 360 Hz. Đặc biệt, tất cả các máy tại Vikings Esports Arena Hoàng Văn Thụ đều được trang bị vi xử lý Intel Core chính hãng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đây chính là mô hình mà Intel Việt Nam cùng các đối tác của mình đang hướng đến và sẽ nhân rộng trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Trường Luân, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Vikings, chia sẻ: “Các vi xử lý của Intel luôn mang đến sự ổn định, tính tương thích cao, tính ổn định và hiệu năng mạnh mẽ so với giá thành. Do đó, sự kết hợp với Intel để mang đến mô hình Intel Premium iCafe cho game thủ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Ngoài ra, với việc trang bị sản phẩm chính hãng từ Intel cũng giúp chúng tôi an tâm hơn trong việc vận hành bởi Vikings nhận được sự hỗ trợ và chăm sóc từ Intel Việt Nam và nhà phân phối khi có vấn đề phát sinh, cũng như cùng nhau phối hợp tạo nên các sân chơi cho cộng đồng.”

Intel đã ra mắt các vi xử lý thế hệ 13 tại Việt Nam hồi cuối năm ngoái. Raptor Lake-S đáp ứng nhu cầu của người dùng ở tất cả các phân khúc, từ cao cấp cho đến phổ thông. Core thế hệ 13 cải thiện 15% hiệu năng đơn nhân và 41% hiệu năng đa nhân, nâng tầm trải nghiệm gaming và cả sáng tạo nội dung cũng như đa nhiệm. Raptor Lake-S tương thích ngược với mainboard chipset Intel 600 Series và tùy chọn RAM DDR4, từ đó giảm áp lực chi phí cho người dùng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^