Samsung chính thức ra mắt ứng dụng Try Galaxy 2.0

Try Galaxy 2.0 cho phép giả lập hệ điều hành trên Galaxy S23 Series cùng những tính năng của Samsung One UI 5.1 giúp người dùng trải nghiệm.

Phiên bản nâng cấp mới nhất từ ứng dụng giúp người dùng trải nghiệm thế giới Galaxy mà không cần sở hữu thiết bị Samsung. Với chỉ thao tác quét QR Code đơn giản hoặc nhấn vào link trygalaxy.com người dùng có thể cài đặt Try Galaxy và khám phá ngay nhiều tiện ích của giao diện người dùng, bên cạnh các tính năng nổi bật của thế hệ Galaxy S23 Series.

Đến với phiên bản giả lập của Try Galaxy 2.0, người dùng có thể trải nghiệm tính năng camera của Samsung Galaxy S23 Ultra, flagship giúp bắt trọn mọi khoảnh khắc ấn tượng từ ngày đến đêm. Với tính năng Mắt Thần Bóng Đêm mang đến chất lượng ảnh và video luôn đảm bảo mọi màu sắc, chi tiết đều được ghi lại một cách sống động với cảm biến Adaptive Pixel 200 MP đầu tiên của Samsung Galaxy hỗ trợ quá trình xử lý tiên tiến, cùng độ phân giải cao.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể chuyển sang trải nghiệm thao tác chụp ảnh ở cấp độ chuyên nghiệp dễ dàng với ứng dụng Expert RAW, độc quyền từ Samsung với các khả năng mới như nghệ thuật ảnh đa phơi sáng và cài đặt Astrophoto để chụp Dải ngân hà rõ nét trên bầu trời đêm!

Ngoài cảm biến 200 MP, người dùng còn có thể trải nghiệm hiệu năng vượt trội với bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy mới nhất, nền tảng mạnh mẽ và tối ưu nhất trên điện thoại di động Samsung Galaxy. Đồng thời, hệ thống tản nhiệt buồng lớn hơn gấp 2.7 lần so với thế hệ tiền nhiệm cùng viên pin khổng lồ 5000 mAh, giúp trải nghiệm của người dùng sẽ luôn được đảm bảo liền mạch, ổn định kéo dài đến cuối ngày.

Được phát triển với sự phản hồi và mong đợi của đông đảo cộng đồng người dùng Galaxy, những trải nghiệm tiện lợi và cá nhân hóa tối ưu được cung cấp bởi One UI 5.1 đang chờ đón người dùng trên ứng dụng Try Galaxy 2.0. Một trong số đó là tính năng Widget, một tính năng không thể thiếu với người dùng smartphone Android, nhưng lại không có nhiều những sự nâng cấp từ khi ra mắt. Nhận thấy điều đó, Samsung đã mang đến những điểm đổi mới trong hệ thống widget trên OneUI 5.1, nâng tính hữu dụng của chúng lên một tầm cao mới.

Mang đến nhiều hơn các tùy chọn giúp cá nhân hóa trải nghiệm của người dùng với Tính năng Widget được nâng cấp và bổ sung trên OneUI 5.1 bao gồm Battery – cho phép theo dõi nhanh thời lượng pin của máy và các phụ kiện đang kết nối với Galaxy S23 Ultra (tai nghe Galaxy Buds, đồng hồ thông minh Galaxy Watch…); Widget Thời tiết được cập nhật để có hình họa động để trở nên dễ nhìn hơn; và đặc biệt hơn là widget Smart Suggestion (Gợi ý thông minh) gồm các ứng dụng, thao tác mà Galaxy S23 Ultra nhận thấy bạn thường xuyên sử dụng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^