Bách Hóa Xanh tiêu thụ hàng trăm tấn cam sành Vĩnh Long

Bách Hóa Xanh từ giữa tháng 2 đã tiêu thụ hàng trăm tấn cam sành Vĩnh Long, hỗ trợ bà con miền Tây và phục vụ nhu cầu người dân miền Nam.

Mặt hàng cam sành đã bắt đầu có mặt trên các quầy trái cây tại hơn 1700 cửa hàng Bách hóa Xanh chỉ với giá từ 8000 đồng/ký, kể từ ngày 13/2. Với mức giá này, Bách hóa Xanh tiếp tục đưa đến khách hàng sản phẩm nông sản chất lượng với tinh thần ủng hộ bà con nông dân trước thực trạng cam rớt giá hàng loạt tại tỉnh Vĩnh Long. Tính đến nay, hơn 100 tấn cam đã được tiêu thụ trên toàn hệ thống Bách hóa Xanh, kịp thời hỗ trợ người nông dân giảm thiểu thiệt hại hiện thời. Bách hóa Xanh dự kiến mặt hàng cam sành có thể tiếp tục được nhập bán với giá ưu đãi kéo dài đến tháng 3, tùy vào nhu cầu thị trường và tình hình mùa vụ tại các nhà vườn.

Được biết, vụ thu hoạch cam đồng loạt đã diễn ra từ 2 tháng trước tại tỉnh Vĩnh Long. Tuy nhiên, theo ghi nhận gần đây, các nhà vườn đang chịu thua lỗ do cam rớt giá, một phần vì sức nhập kém từ thị trường phía Bắc. Cam đến lứa chín dễ thối rụng, đẩy bà con vào thế phải bán tháo với giá cực thấp thay vì lựa chọn “treo vườn”. Với tinh thần ủng hộ nông dân và kinh nghiệm từ nhiều đợt hỗ trợ trước đây, hệ thống Bách Hóa Xanh tiếp tục là một trong những nhà bán lẻ tiên phong phân phối mặt hàng này, nỗ lực góp phần kéo giá cam từng bước ổn định. Ngoài hỗ trợ bà con miền Tây, việc này cũng phục vụ nhu cầu tiêu dùng chất lượng – giá rẻ đến người dân miền Nam.

Bên cạnh cam sành, một số mặt hàng trái cây cũng đang có giá rất tốt tại Bách hóa Xanh như dừa xiêm ngọt gọt sẵn chỉ 15,000 đồng/2 trái, mận An Phước có giá 10,000 đồng/ký, được bán tại các tỉnh thành như Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu… từ nay đến hết 26/2.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^