Nhiều thiết bị nhà bếp Samsung Bespoke xuất hiện tại CES 2023

Hệ sinh thái Bespoke Home của Samsung bổ sung thêm các thiết bị gia dụng và dịch vụ mới, đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa, kết nối thông minh.

Tủ lạnh Bespoke Flex Family Hub+ 4

Tủ lạnh Bespoke Flex Family Hub+ 4 cửa được cải tiến vượt trội mang đến một trung tâm tất cả trong 1 với màn hình lớn 32 inch, độ phân giải FHD không viền, lớn hơn gấp 2 lần so với các mẫu trước đây. Ngoài ra, bảng điều khiển mới tận dụng lợi thế của màn hình lớn cho phép người dùng trải nghiệm thuận tiện các dịch vụ SmartThings cũng như giám sát và điều khiển các thiết bị gia dụng tương thích trong nhà.

Tủ lạnh cũng được cập nhật phần mềm Family Hub mới. Tại thị trường Mỹ và Hàn Quốc, dịch vụ Samsung TV Plus cùng với tính năng Google Photos biến chiếc Tủ lạnh này thành 1 khung ảnh kỹ thuật số giúp người dùng dễ dàng chia sẻ và hiển thị những tấm hình yêu thích. Nhờ vào kích thước màn hình lớn và tính năng ảnh trong ảnh (PIP) mới của Samsung TV Plus, người dùng có thể vừa nấu nướng và xem các chương trình TV yêu thích, cũng như kiểm tra và theo dõi trạng thái của các thiết bị nhà bếp khác cùng lúc.

Tủ lạnh Bespoke Flex Family Hub+ 4 cửa sẽ được ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ và Hàn Quốc vào nửa đầu năm 2023. Ngoài ra, bản cập nhật phần mềm Family Hub sẽ được tung ra cho tất cả các thị trường kinh doanh dòng tủ lạnh Family Hub trong năm 2023, bao gồm Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Đông và Tây Á, Mỹ Latinh và Châu Âu.

Tủ lạnh Bespoke Ngăn Đông Trên và Bespoke Side-by-Side

Tủ lạnh Bespoke Side-by-Side có thiết kế phẳng, tối giản với bảng điều khiển tùy chỉnh ở phía trước được hoàn thiện bởi chất liệu kính và thép không gỉ. Người dùng có thể tuỳ chọn màu sắc yêu thích theo sở thích và hòa hợp với phong cách trang trí của từng căn bếp. Cửa mở tự động (Auto Open Door) có thể dễ dàng sử dụng bằng cách chạm nhẹ, tăng mức độ hoàn mỹ trong thiết kế. Cửa tự động mở khoảng 25 mm và tự động đóng sau 2 giây trong một số điều kiện nhất định, nếu không có tác động lực thêm từ người dùng.

Ngoài ra, Tủ lạnh Bespoke Side-by-Side cũng được trang bị công nghệ bảo quản thực phẩm tươi ngon hàng đầu. Tính năng Beverage Center đem đến cho người dùng 2 cách uống nước khác nhau, kèm thêm 1 bình đựng nước AutoFill Water Pitcher. Bình nước này tự động làm đầy nước và pha chế các loại nước theo hương vị tùy ý muốn sau khi người dùng thêm trái cây và thảo mộc yêu thích. Trong khi đó, Bộ làm đá tự động kép (Dual Auto Ice Maker) luôn sẵn sàng làm lạnh đồ uống của người dùng với đá viên (Cubed Ice) hoặc đá bào (Ice Bites).

Giống như Tủ lạnh Bespoke Side-by-Side, Tủ lạnh Bespoke Ngăn đông trên (Top-Mounted Freezer) có sẵn các màu sắc thời thượng, kết hợp hoàn hảo với nội thất căn bếp hiện đại. Bên trong tủ lạnh có Ngăn đông mềm (Optimal Fresh Zone+) và Bộ lọc kháng khuẩn (Active Fresh Filter) giúp giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn đồng thời loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn. Ngoài ra, sử dụng 2 dòng Tủ lạnh trên của Samsung giúp người dùng tiết kiệm năng lượng với Chế độ năng lượng AI (AI Energy Mode) của SmartThings Energy. Khi được bật, Chế độ năng lượng AI sẽ tối ưu hóa tốc độ máy nén và tần suất của chu kỳ xả đá dựa trên thói quen sử dụng của người dùng và môi trường xung quanh, giúp các hộ gia đình tiết kiệm chi phí và giảm lượng khí thải carbon.

Tủ lạnh Bespoke Side-by-Side sẽ có mặt tại Mỹ vào quý đầu tiên của năm 2023. Tủ lạnh Bespoke ngăn đông trên sẽ ra mắt lần đầu tiên tại Thái Lan vào tháng 3/2023 và sau đó sẽ ra mắt trên toàn cầu.

Lò nướng Bespoke AI

Lò nướng Bespoke AI với sự kết hợp của trí tuệ nhân tạo AI cùng sự cải tiến trong công nghệ hỗ trợ nấu nướng giúp trải nghiệm vào bếp của bạn trở nên dễ dàng hơn, sẵn sàng sáng tạo những bữa ăn ngon theo nhu cầu của người dùng.

Tính năng AI Pro Cooking giúp tối ưu hóa cài đặt và đồng thời giúp bạn theo dõi món ăn đang được nấu trong lò. Nếu lò nướng được cài đặt để nấu một món ăn với chế độ nấu, nhiệt độ và thời gian được đề xuất bởi lò, tính năng AI Pro Cooking sẽ gửi cảnh báo về thực phẩm đang được nấu trong lò, giúp món ăn tránh bị cháy. Hơn thế nữa, tính năng Sense Inside của lò với trang bị camera cùng cảm biến AI là tính năng nhận dạng thực phẩm và phát hiện cháy sử dụng thuật toán AI đầu tiên được nhận chứng nhận về Thiết bị nấu ăn bằng AI bởi UL Solutions; đồng thời có thể đề xuất cài đặt nấu ăn phù hợp với khả năng nhận dạng 80 món ăn và nguyên liệu khác nhau.

Cho dù người dùng đang thử nghiệm công thức nấu ăn mới hay đang tìm cách nâng cao bữa ăn hàng ngày tại nhà, Lò nướng Bespoke AI sẽ giúp việc chuẩn bị bữa ăn thuận tiện hơn. Với tính năng SmartThings Cooking và Samsung Health được tích hợp, lò nướng Bespoke AI có thể phân tích chỉ số tập luyện thể chất và chế độ ăn kiêng của người dùng để đề xuất các lựa chọn bữa ăn dựa trên nguyên liệu sẵn có tại nhà.

Điểm nổi bật trong thiết kế hiện đại của Lò nướng Bespoke AI là Cửa đẩy đóng mở tiện lợi thay thế cho cửa tay cầm truyền thống, mang đến thiết kế liền mạch và tối giản hơn. Với 5 tùy chọn thiết kế trang nhã và hiện đại, Lò nướng Bespoke AI hiện có sẵn ở Châu Âu và sẽ được ra mắt ở Bắc Mỹ trong Q3/2023.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^