Samsung bảo hành 20 năm động cơ/máy nén Digital Inverter

Hướng đến phát triển bền vững, Samsung nâng cấp thời hạn bảo hành 20 năm cho động cơ/máy nén Digital Inverter của sản phẩm điện gia dụng.

Samsung luôn nỗ lực để mang đến các thiết bị chất lượng cao, tuổi thọ bền bỉ nhằm cải thiện cuộc sống của người dùng. Từng áp dụng bảo hành 11 năm cho động cơ Digital Inverter trên máy giặt, máy sấy và bảo hành 10 năm cho máy nén Digital Inverter trên tủ lạnh, thì nay Samsung đã tăng thời gian bảo hành lên 20 năm. Điều này phản ánh sự tự tin và cam kết của Samsung đối với các sản phẩm của mình, khẳng định vị thế dẫn đầu so với đa số các hãng thông thường chỉ áp dụng bảo hành từ 5 đến 10 năm.

Trải qua hơn 25 năm hoàn thiện, công nghệ Digital Inverter (DIT) trên cả tủ lạnh và máy giặt, sấy của Samsung đã được chứng minh về chất lượng vận hành, khả năng tiết kiệm năng lượng và độ bền vượt trội. Sau hơn 4000 chu kỳ thử nghiệm, động cơ/ máy nén Digital Inverter trên máy giặt và tủ lạnh Samsung đã được khẳng định bởi viện Verband Deutscher Elektrotechniker (VDE) của Đức về chất lượng và an toàn. Như vậy với việc tăng thời hạn bảo hành lên 20 năm, người dùng sẽ an tâm sử dụng trong khoảng thời gian dài hơn mà không cần lo lắng đến chi phí thay thế sản phẩm mới.

Ngoài tuổi thọ bền bỉ, công nghệ Digital Inverter còn giúp động cơ/ máy nén trên các sản phẩm của Samsung hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện năng hơn so với các thiết bị thông thường. Vì hoạt động theo cơ chế biến tần nên động cơ/ máy nén DIT của Samsung có khả năng điều chỉnh nguồn điện thông minh theo điều kiện hoạt động của sản phẩm. DIT sẽ tự động chuyển đổi từ chế độ hiệu suất cao sang chế độ tiết kiệm năng lượng thay vì chỉ luôn ở chế độ bật hoặc tắt thụ động như các thiết bị truyền thống. Từ đó công suất vận hành của thiết bị Samsung được tối ưu, ít tiêu thụ điện năng hơn và tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng cho người dùng.

Động cơ Digital Inverter trong máy giặt Samsung kiểm soát tốc độ quay vắt tối ưu, giúp người dùng tiết kiệm từ 30 đến 50% điện năng tiêu thụ trong mỗi lần giặt.

Thông qua việc áp dụng chính sách bảo hành 20 năm cho động cơ và máy nén, Samsung còn cam kết cung cấp giá trị gia tăng cho người dùng. Cam kết này đảm bảo Samsung sẽ luôn sản xuất đủ linh kiện cần thiết để bảo dưỡng và bảo trì động cơ trong vòng 20 năm sử dụng.

Cam kết bảo hành 20 năm cho động cơ thiết bị, không chỉ  sự khẳng định cho chất lượng sản phẩm, mang đến sự an tâm cho người dùng, giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm mà còn giảm thiểu lượng chất thải điện tử ra môi trường. Ngoài ra, động cơ Digital Inverter còn giúp giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ trên thiết bị, giúp tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

Chính sách bảo hành dài hạn này chính thức áp dụng tại Việt Nam đối với các sản phẩm được kích hoạt bảo hành từ ngày 1/11/2022.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^