KLEVV DDR5-5600 tiêu chuẩn cho desktop và laptop

KLEVV (thuộc Essencore) vừa giới thiệu các mẫu RAM DDR5 5600 MT/s mới cho hệ thống với nền tảng Intel Raptor Lake và AMD Zen 4.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao với điện toán tốc độ cao với nhiều sự lựa chọn sản phẩm linh hoạt, KLEVV đã giới thiệu phiên bản bộ nhớ DDR5 tiêu chuẩn cho máy để bàn và laptop 5600MT/s hoàn toàn mới. Tuân thủ hoàn toàn theo các tiêu chuẩn của JEDEC, bộ nhớ DDR5 5600MT/s mới ra mắt là sản phẩm mới nhất bổ sung vào dải các sản phẩm DDR5 U-DIMM và SO-DIMM của KLEVV với phiên bản bộ nhớ 4800 MT/s đang có mặt trên thị trường.

Ra mắt với phiên bản 16GB mỗi thanh và được đóng gói theo hai tùy chọn đơn thanh (16GBx1) và bộ hai thanh (16GBx2), các thanh bộ nhớ tiêu chuẩn DDR5 mới của KLEVV được thử nghiệm và chứng nhận theo tiêu chuẩn QVL từ các nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu bao gồm ASUS, ASROCK, GIGABYTE và MSI trên khắp các dòng bo mạch chủ, sử dụng đa dạng trong các lĩnh vực, bao gồm lĩnh vực kinh doanh, học tập, hay giải trí trên cả máy để bàn và laptop.

Bộ nhớ DDR5 tiêu chuẩn mới của KLEVV sở hữu các chip nhớ hàng đầu với băng thông truyền tải dữ liệu lớn tượng lên đến 44.8 GB/s mà không gây lỗi khi hoạt động đa tác vụ.

Vận hành ở mức điện áp thấp 1.1V, bộ nhớ DDR5 mới của KLEVV đem đến hiệu năng gấp hai lần bộ nhớ DDR4 với hiệu suất sử dụng điện vượt trội. Công nghệ DDR5 hàng đầu, chẳng hạn như quản lý năng lượng trên bảng mạch (On-DIMM Power Management Integrated Circuit – PMIC) và công nghệ sửa lỗi tích hợp (On-Die Error Correcting Code – ODECC), cho phép bộ nhớ cải thiện hiệu suất sử dụng năng lượng và hoạt động ổn định hơn.

Phiên bản bộ nhớ DDR5 tiêu chuẩn dành cho máy để bàn/laptop 5600MT/s đời mới của KLEVV sẽ có mặt trên thị trường vào Q4 2022, sản phẩm của KLEVV được phân phối bởi KTC tại Việt Nam và có thể truy cập qua các kênh bán hàng tại chỗ hoặc qua các gian hàng online tại Việt Nam.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^