ASUS ProArt PA32DC – Màn hình OLED 4K chuyên nghiệp

Hướng đến người dùng chuyên nghiệp, ASUS trang bị cho ProArt PA32DC tấm nền OLED, độ phân giải 4K cùng khả năng tự cân màu độc đáo.

ASUS ProArt PA32DC có kích thước 31.5 inch, độ phân giải 4K 3840 x 2160, tấm nền OLED với khả năng tái tạo không gian màu DCI-P3 và Adobe RGB đạt 99%, chứng nhận HDR10, HLG, Dolby Vision và độ chính xác màu sắc DeltaE < 1. Tấm nền OLED mang lại màu đen thực, do các điểm ảnh sẽ tắt hoàn toàn khi hiển thị nền đen, từ đó làm nổi bật các màu sắc khác, cho trải nghiệm hình ảnh chân thực và có chiều sâu. Sản phẩm cung cấp kèm theo chứng nhận Calman, đã cân chỉnh màu sắc từ nhà máy. Tấm nền OLED có thể hiển thị 1.07 tỉ màu, đi cùng độ sáng tối đa đến 500 nits.

Thiết kế của ProArt PA32DC thoạt trông thì có vẻ thô kệch nhưng các góc cạnh mang lại cảm giác cứng cáp và chắc chắn cho 1 mẫu màn hình chuyên dụng 32 inch. Viền cạnh dày, cạnh dưới có các nút bấm điều khiển ngay phía trước, giúp quan sát và tinh chỉnh thông số dễ dàng hơn. Các cổng giao tiếp trên PA32DC đa dạng, từ HDMI, DisplayPort, âm thanh, USB Type A và USB Type C.

ASUS thiết kế 1 tay cầm ngay phía trên mặt sau, cho phép người dùng dễ dàng xách và di chuyển màn hình. ProArt PA32DC không chỉ được sử dụng trên bàn làm việc mà nó còn phù hợp trong nhiều trường hợp khác nhau, kể cả phải di động thường xuyên.

Ngay cạnh trên màn hình, ASUS ProArt PA32DC tích hợp 1 cảm biến đặc biệt, có khả năng tự điều khiển và đo, cân chỉnh màu sắc. Thông thường, người dùng cần phải sử dụng các thiết bị cân đo màu chuyên dụng, phức tạp và rắc rối, trong khi PA32DC đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều. Với phần mềm ProArt Calibration, PA32DC có thể hiểu và tiến hành cân chỉnh màu nhờ Self Calibration, hoàn toàn tự động. Điều cần lưu ý là bắt buộc kết nối màn hình với máy tính thông qua cổng USB Type C để có thể kích hoạt tính năng này.

Migovi đánh giá

Migovi Ultra Rating

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^