Lenovo ThinkCentre cho không gian hiện đại trong doanh nghiệp

Lenovo ra mắt ThinkCentre M70s Gen 3 kết hợp màn hình ThinkVision T27P-30 và máy tính ThinkCentre AIO M90a Gen 3 cho doanh nghiệp.

ThinkCentre M70s Gen 3 + ThinkVision T27P-30

Được thiết kế cho môi trường làm việc linh hoạt có khả năng ứng biến cao, ThinkCentre M70s Gen 3 sở hữu kiểu dáng gọn nhẹ (SFF – small form factor), phù hợp với bất cứ không gian công việc nào. Thiết kế này gần như đã trở thành chuẩn mực trong việc bố trí các văn phòng hiện đại, ưu tiên trải nghiệm người dùng và hiệu quả công việc. ThinkCentre M70s Gen 3 không chỉ có thiết kế nhỏ gọn hơn, tiện lợi hơn mà còn được trang bị các công nghệ hiện đại.

Ẩn sau thiết kế SFF linh hoạt là cấu hình tới Intel Core i9 vPro thế hệ 12 mới nhất cùng RAM DDR4 tới 128 GB, và card đồ họa rời để xử lý nhanh chóng các tác vụ đa nhiệm. Máy có thể đáp ứng gần như tất cả các nhu cầu công việc mà doanh nghiệp cần tới, từ các ứng dụng kinh doanh thông dụng tới hoạt động dữ liệu rộng khắp, hay các dự án đồ họa phức tạp. Tất cả được gói gọn trong một khối máy với thể tích chỉ khoảng 8.2 lít hoạt động tĩnh lặng và rất thân thiện với môi trường.

ThinkCentre M70s Gen 3 trang bị nhiều cổng kết nối hiện đại, thậm chí có cả tùy chọn kết nối không dây. Nhờ cáp thông minh Smart Cable, máy có thể giao tiếp nhanh chóng và hiệu quả các thiết bị USB, laptop hay máy tính bảng khác. ThinkCentre M70s Gen 3 có thể kết nối đồng thời với 4 màn hình cùng lúc, giúp tăng đáng kể năng lực xử lý công việc. Ngoài ra, máy còn nhiều khe cắm mở rộng khác giúp phục vụ nhu cầu nâng cấp sau này của doanh nghiệp.

Là dòng máy tính doanh nghiệp, ThinkCentre M70s Gen 3 ưu tiên sự ổn định và bảo vệ an toàn dữ liệu kinh doanh. Máy được tích hợp module dTPM 2.0 riêng giúp bảo vệ mật khẩu và dữ liệu người dùng. Các cổng Smart USB có thể ngăn chặn truy cập trái phép, trong khi cơ cấu khóa vật lý giúp ngăn không cho trộm cắp thiết bị.

ThinkCentre M70s Gen 3 có thể kết hợp với màn hình chuyên nghiệp ThinkVision T27P-30 tạo thành bộ công cụ hoàn chỉnh và hoàn hảo, giúp thỏa mãn bất cứ nhu cầu xử lý công việc nào của doanh nghiệp. Với thiết kế gần như không viền và độ phân giải lên tới 3840 x 2160, màn hình ThinkVision T27P-30 là công cụ tuyệt vời cho hoạt động kinh doanh và tương tác dữ liệu trong nhiều lĩnh vực. Thiết kế cạnh viền siêu mỏng cũng giúp ghép nối dễ dàng các màn hình ThinkVision T27P-30 với nhau, tạo thành không gian màn hình rộng lớn, liền mạch theo ý muốn.

Màn hình ThinkVision T27P-30 cho khả năng hiển thị đáng kinh ngạc và mãn nhãn với công nghệ IPS và độ phân giải UHD hỗ trợ 1.07 tỉ màu giúp nâng tầm trải nghiệm. Việc điều chỉnh nâng, nghiêng, quay quanh trục hoặc xoay màn hình cũng rất đơn giản và thoải mái. Màn hình 27 inch này được thiết kế khoa học chỉ với một cáp USB Type-C để truyền dữ liệu, video và sạc nguồn. Các cổng HDMI 2.0, DP 1.2, và USB 3.1 được tích hợp sẵn giúp kết nối cùng lúc với nhiều thiết bị.

ThinkCentre AIO M90a Gen 3

ThinkCentre AIO M90a Gen 3 trang bị sẵn mọi thứ mà người dùng cần, từ webcam siêu nét, loa cỡ lớn, âm thanh chất lượng cao, bàn phím, đế sạc điện thoại, và kết nối Wi-Fi 6 siêu tốc. Không chỉ sở hữu thiết kế tiện dụng, ThinkCentre AIO M90a Gen 3 còn mang trong mình sức mạnh từ vi xử lý Intel Core i9 thế hệ 12 mới nhất, kết hợp nền tảng Intel vPro cho khả năng quản lý và bảo mật cấp độ cao. Màn hình 23.8 inch gần như không viền cho không gian làm việc rộng lớn, hỗ trợ cực tốt các hội nghị trực tuyến với công nghệ khử ồn bằng AI, chuỗi 4 microphone thu âm 360 độ, và webcam chỉnh độ nghiêng đầu tiên trong ngành.

ThinkCentre AIO M90a Gen 3 hoạt động tĩnh lặng và bền bỉ nhờ được trang bị công nghệ làm mát thông minh Intelligent Cooling Engine (ICE) 4.0 giảm ồn hiệu quả và đạt chuẩn quân sự để vận hành trong các môi trường phức tạp. Máy có khả năng bảo mật cấp cao với mã hóa phần cứng, phần mềm, và dịch vụ. Giải pháp ThinkShield của Lenovo luôn là tấm khiên che chắn bảo vệ dữ liệu người dùng trong mọi trường hợp. Chưa kể, mẫu máy tính AIO này còn được trang bị nền tảng Intel vPro Enterprise, Smart USB, và nút che webcam giúp tăng thêm sự an toàn và riêng tư người dùng.

Giá bán

Lenovo ThinkCentre M70s Gen 3, ThinkVision T27P-30 và ThinkCentre AIO M90a Gen 3 hiện đã có mặt trên thị trường với mức giá khởi điểm lần lượt là 9,990,000 đồng, 10,390,000 đồng, và 18,690,000 đồng. Các sản phẩm được hưởng chế độ bảo hành 3 năm đi kèm dịch vụ Lenovo Premier Support (gói dịch vụ cao cấp).

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^