Epson ColorWorks C4050 – Máy in màu cho doanh nghiệp

Epson ColorWorks C4050 hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam trong quy trình in ấn nhãn mác, thương hiệu và bao bì sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.

ColorWorks C4050 sở hữu thiết kế nhỏ gọn và tích hợp đầu in PrecisionCore TFP nhằm đáp ứng các nhu cầu in ấn nhãn mác thương hiệu, bao bì sản phẩm chất lượng cao có màu sắc và mẫu mã phức tạp cho doanh nghiệp trong nước. ColorWork C4050 giải quyết triệt để bài toán in ấn, sản xuất bao bì đa dạng, dễ dàng tùy chỉnh theo yêu cầu với số lượng ít, đáp ứng hoàn toàn nhiều lĩnh vực như ngành công nghiệp hóa chất GHS, y tế, sản xuất, sự kiện MICE (Meeting Incentives Conference Exhibition) đến bao bì cho ngành thực phẩm, giải khát và bán lẻ.

Máy in ColorWorks C4050 vượt trội hơn phiên bản tiền nhiệm C3510 nhờ được nâng cấp công nghệ đầu in PrecisionCore TFP của Epson, chất lượng nhãn in ấn từ máy đã được cải thiện tốt hơn và hiệu suất cao hơn. Công nghệ đầu in PrecisionCore sử dụng chip Micro TFP PrecisionCore giúp kiểm soát việc phun màu chính xác ở tốc độ cao, điều này cho phép chất lượng độ phân giải hình ảnh lên đến 1200 x 1200 dpi, chức năng kết hợp màu spot-color tích hợp với trình tạo hồ sơ IPP đảm bảo sự hoàn hảo của bản in, kể cả các thiết kế nhãn mác phức tạp cũng được thể hiện chi tiết.

Để kéo dài tuổi thọ của đầu in, dòng máy in C4050 tích hợp tính năng Tự động bảo trì Đầu in sử dụng Công nghệ Xác minh Đầu Phun (NVT) cho phép người dùng đặt thời gian xác định trước để kiểm tra và làm sạch các đầu phun mỗi khi bị nghẽn. Máy in C4050 cũng cung cấp tùy chọn cho các doanh nghiệp để chọn chế độ in phù hợp theo hoàn cảnh sử dụng với hộp mực đi kèm màu Matte Black hoặc Gloss Black để tối ưu sự tương thích. Cùng với 3 màu mực kháng nước Cyan, Magenta và Yellow DURABrite Ultra Pigment, máy in có thể thực hiện việc in ấn cơ bản cho các nhãn mác có màu sắc sống động dễ dàng.

Máy in C4050 có tính linh hoạt cao khi hỗ trợ việc in ấn trên nhiều loại nền vật liệu in phun dù là loại vật liệu có độ bóng cao, mờ, tổng hợp – 2 cách nạp vật liệu in với loại nhãn cuộn và nhãn gấp liên hóa đơn. Sản phẩm có tùy chọn kết nối Wi-Fi, cho phép tận dụng nguồn nhân lực trực tuyến cùng với các thiết bị di động đa dạng, giúp cho việc in ấn trở nên nhanh chóng, dễ tiếp cận. Epson C4050 sử dụng mực in Pigment có tính tương thích trên nhiều vật liệu in của máy đã đạt được chứng nhận BS5609, đảm bảo tuân thủ quy định GHS cho đầu ra nhãn in, giúp sản phẩm trở thành giải pháp lý tưởng trong ngành công nghiệp hóa chất.

Máy in C4050 cũng tương thích với người dùng Mac và Linux, hỗ trợ phần mềm trung gian như BarTender, NiceLabel and CodeSoft. Hỗ trợ ESC/label command cung cấp cho khách hàng có nhu cầu phát triển phần mềm để quản lý máy in tốt hơn. Hơn nữa, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm đáng kể chi phí và giảm thời gian sản xuất vì máy in C4050 được trang bị hộp mực riêng lẻ có dung lượng cao hơn, cho phép số lượng in lớn hơn mà không hao phí mực.

Máy in C4050 được thiết kế để dễ dàng sử dụng, doanh nghiệp không cần lo lắng về sự phức tạp của quy trình in ấn nhãn như thông thường vì máy C4050 đã đơn giản hóa các chức năng sử dụng. Dòng máy Epson ColorWorks C4050 không những nhỏ gọn về thiết kế mà còn có thể bảo dưỡng rất dễ dàng như có thể tự thay thế bộ phận dao cắt tự động. Người sử dụng cũng có thể truy cập các tính năng tích hợp như hỗ trợ từ Cấu hình Web của Epson hoặc hỗ trợ bởi Device Admin nếu gặp bất kỳ vấn đề bảo trì nào. Hơn thế nữa, máy in C4050 sở hữu một màn hình LCD màu 2,7 inch để cải thiện khả năng hiển thị khi sử dụng.

Với khả năng in ấn nhãn được cải thiện rõ nét trên dòng máy in ColorWorks, Epson sẽ tham gia triển lãm ProPak Vietnam 2022 từ ngày 9/11 đến 11/11/2022 tại gian hàng B34, SECC, Quận 7, TP.HCM để giới thiệu dòng máy in C4000 đến khách hàng doanh nghiệp. Tại đây, các khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm chất lượng bản in và hiệu quả in ấn nhãn trên máy in ColorWorks C4050, giúp khách hàng có thêm lựa chọn đáng tin cậy để nâng cao năng lực in ấn nhãn thương hiệu, bao bì sản phẩm phục vụ hoạt động kinh doanh, sản xuất.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^