Workshop nhiếp ảnh di động cùng Xiaomi 12T Series

Buổi workshop nhiếp ảnh di động với Xiaomi  12T Series có sự xuất hiện của các nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt, Chu Việt Hà, Anton Đạt.

Nhiếp ảnh gia Chu Việt Hà nổi tiếng với phong cách chụp ảnh đường phố và những hình ảnh được anh giới thiệu trong buổi workshop hôm nay là về chủ đề chợ Đồng Xuân , các tác phẩm của anh được chụp theo một cách đơn giản nhất là đi dạo hết những con đường ở chợ và chụp lại những khoảnh khắc đời thường, khai thác chủ thể đơn giản nhưng được tái hiện một cách độc đáo và nổi bật dưới góc máy đầy tinh tế và kỹ thuật.

Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt trong hành trình xuyên việt của mình đã chụp lại những khoảng khắc tuyệt đẹp về con người và những nét văn hóa đặc trưng của từng nơi mà anh đến. Bên cạnh đó anh AnTon Đạt là người đứng ra giải quyết các thắc mắc và giới thiệu những tính năng đặc biệt mà Xiaomi 12T Pro mang lại cho các bạn đam mê chụp ảnh. Theo anh Anton Đạt, thuật toán của camera trên smartphone đã ngày càng được cải thiện qua từng năm nhờ công nghệ AI. Vì vậy, smartphone có thể tạo ra chất lượng ảnh với màu sắc ấn tượng và dễ dàng hơn máy ảnh. Tuy vậy, anh không phủ nhận tầm quan trọng của những thiết bị chuyên dụng trong công việc sáng tác.

Xiaomi 12T Series khi ra mắt đã đi kèm theo thông điệp: Make moments yours – Kiến tạo siêu khoảng khắc. Điểm nhấn của dòng sản phẩm này là mẫu cao cấp Xiaomi 12T Pro với cụm camera chính 200 MP cùng hàng loạt những tính năng hỗ trợ cho người dùng khả năng chụp ảnh nắm bắt được những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày.

Giá bán Xiaomi 12T Series:

  • Xiaomi 12T phiên bản 128 GB: 12,490,000 đồng
  • Xiaomi 12T phiên bản 256 GB: 12,990,000 đồng (độc quyền tại Thế Giới Di Động)
  • Xiaomi 12T Pro phiên bản 256 GB: 16,990,000 đồng (phiên bản màu xanh dương độc quyền tại CellphoneS)

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^